Thứ bảy, 15/3/2014 | 21:38 GMT+7
|
Thứ bảy, 15/3/2014 | 21:38 GMT+7

Trương Ngọc Ánh ra Hà Nội làm giám khảo

Nữ diễn viên được MC Tùng Leo và chồng hộ tống bay ra Hà Nội để tham gia buổi sơ khảo cho chương trình tìm kiếm nhà thiết kế vào ngày mai.

 

Chiều nay, Trương Ngọc Ánh - host của Project Runway Vietnam 2014 đã đón chuyến bay ra Hà Nội. Ngày mai 16/3, vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc của Project Runway chính thức diễn ra tại Crown Plaza. Trương Ngọc Ánh cùng với các giám khảo khác như Mentor Tùng Leo, nhà thiết kế Công Trí, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương - đại diện tạp chí Harper's Bazaar Vietnam, sẽ tiếp tục

Chiều nay (15/3), Trương Ngọc Ánh được chồng "tháp tùng" đến Hà Nội để tham gia buổi sơ tuyển chương trình Project Runway khu vực phía Bắc vào ngày mai.

Trương Ngọc Anh

Cô vui mừng khi được đón tiếp tại sân bay.

VJ Tùng Leo cũng đi chung với Trương Ngọc Anh trong chuyến bay về Hà Nội chiều nay.

MC Tùng Leo cũng đi chung với Trương Ngọc Ánh trong chuyến bay tới Hà Nội chiều nay.

Trương Ngọc Ánh cùng với các giám khảo khác như Mentor Tùng Leo, nhà thiết kế Công Trí, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương - đại diện tạp chí Harper's Bazaar Vietnam, sẽ tiếp tục

Cùng hai vị giám khảo khác là nhà thiết kế Công Trí, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương - đại diện tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam, Tùng Leo và Trương Ngọc Anh sẽ là những người "cầm cân nảy mực" trong chương trình tìm kiếm nhà thiết kế tài năng lần này.

MG-7870-5292-1394884601.jpg

Trương Ngọc Ánh cho biết cô rất háo hức vì sắp được gặp các thí sinh phía Bắc. Nữ diễn viên khẳng định sự sáng tạo là ưu tiên hàng đầu để cô chọn ra các nhà thiết kế tiềm năng. "Bộ sưu tập phải độc nhất và thể hiện được bản chất riêng của mỗi thí sinh, kể cả nổi loạn và có một chút 'điên' trong ý tưởng", Trương Ngọc Anh nói thêm.

Nữ diễn viên chụp hình

Nữ diễn viên chụp hình nhí nhảnh cùng giám khảo Tùng Leo.

MG-7886-2491-1394884602.jpg

Nữ diễn viên diện áo phông da báo, quần jeans ống suông và áo măng tô đơn giản mà khoẻ khắn.

Đức Trí