Thứ sáu, 11/12/2015 | 09:23 GMT+7
|
Thứ sáu, 11/12/2015 | 09:23 GMT+7

Trường Giang hôn 'bồ nhí' trước mặt Nhã Phương

Cặp uyên ương thể hiện tiểu phẩm đầy kịch tích trong chương trình "Ơn giời cậu đây rồi".

Nhã Phương là một trong bốn khách mời của tập 7 chương trình Ơn giời cậu đây rồi, sẽ phát sóng ngày 12/12. Trưởng phòng ra thử thách cho cô là Trường Giang.

Bối cảnh tiểu phẩm là một phòng bệnh và Nhã Phương vào vai người vợ bị suy nhược thần kinh. Trường Giang hóa thân thành ông chồng trăng hoa, ngoại tình trong lúc vợ bệnh tật. Anh ta còn không ngần ngại dẫn bồ nhí đến bệnh viện và có cử chỉ tình tứ.

truong-giang-hon-bo-nhi-truoc-mat-nha-phuong

Trường Giang hôn "người tình" trước mặt Nhã Phương.

Cao trào của tiểu phẩm ở đoạn Chí Tài (vai bố vợ Trường Giang) xuất hiện. Ông xỉ vả con rể trong khi con gái nhu nhược, khăng khăng rằng vợ chồng cô vẫn sống hạnh phúc.

Trường Giang - Nhã Phương được cho là bén duyên khi đóng phim 49 ngày. Thời gian qua, cặp diễn viên thường xuyên xuất hiện tại các buổi ra mắt phim. Trong chương trình Ơn giời, chuyện tình cảm của họ đôi khi được các trưởng phòng cũng như khách mời đưa vào tiểu phẩm.

truong-giang-hon-bo-nhi-truoc-mat-nha-phuong-1

Cảnh kịch tính trong tiểu phẩm của Trường Giang - Nhã Phương.

Ngoài Nhã Phương, tập 7 chương trình có khách mời khác là Cát Phượng, Minh Thuận và Long Nhật. Các trưởng phòng còn lại là Việt Hương, Chí Tài, Công Lý và Trấn Thành.

* Video: Trường Giang hôn bồ nhí trước mặt Nhã Phương

Như Anh