Thứ năm, 26/1/2017 | 10:25 GMT+7
|
Thứ năm, 26/1/2017 | 10:25 GMT+7

Trấn Thành phấn khích với cụ 73 tuổi diễn hài vì bị chồng thách

Nam diễn viên liên tục bày tỏ sự tán thưởng trước lối trò chuyện hóm hỉnh của cụ bà đi thi hài do chồng hứa "nếu đậu sẽ được hầu hạ".

Tập 13 game show Thách thức danh hài phát sóng tối 25/1. Cụ bà Phạm Kim Thanh, 73 tuổi, ở Đồng Tháp mặc áo bà ba đi thi. Bà bộc bạch khi biết tin vợ tham gia chương trình, chồng bà lo lắng, nhất quyết can ngăn vì từ trước đến nay bà chưa từng lên TP HCM. Ông còn thách thức: "Mỗi năm có một ngày 8 tháng 3 (8/3), nếu mà bà thi đậu tôi hầu bà một năm". Đây là động lực giúp bà đi thi để có cớ cho chồng "hầu hạ".

* Video: Trấn Thành bật cười vì cụ bà đi thi hài để "chồng hầu hạ"

 

Ở vòng một, bà "chế" một bài hát để trêu chọc giám khảo và khiến Trấn Thành bật cười. Nhận được hai triệu đồng, thí sinh cao niên làm giả động tác bấm gửi tin nhắn và nói: "Mình ơi, chuẩn bị hầu hạ". Trấn Thành tán thưởng biểu cảm đáng yêu của cụ bà.

Ở vòng hai, thí sinh kể câu chuyện có thật về nghề trông trẻ của bà. Lúc đó, bà đang giữ trẻ thì có bé ăn trộm đường. Bị bà tra hỏi, đứa trẻ một mực từ chối. Cuối cùng, đứa bé vô tình thừa nhận qua câu trả lời: "Hồi nãy con chùi rồi mà". Trấn Thành bật cười, khen mẩu chuyện dễ thương. Cụ bà đoạt 10 triệu đồng và xin dừng lại để bảo toàn số tiền thưởng. Thí sinh hài hước chia sẻ bà đã chuẩn bị sẵn nhiều tiểu phẩm, nhưng nếu diễn tiếp tiếp và thất bại, về tay không thì "chỉ có nước đi tu" vì hàng xóm đã biết chuyện bà đi thi hài.

Cụ bà Phạm Kim Thanh.

Cụ bà Phạm Kim Thanh.

Trấn Thành và Trường Giang tặng thêm cho bà cụ 5 triệu đồng để ủng hộ tinh thần. Cụ cho biết mình sẽ dùng số tiền để mua bảo hiểm, máy bơm nước và trợ thính cho ông xã. Bà cũng được Trấn Thành đặc cách bước vào vòng gala - vòng dành cho các thí sinh đoạt 40 triệu đồng trở lên. Tập 14 phát sóng ngày 1/2.

Mai Nhật