Chủ nhật, 12/2/2017 | 11:15 GMT+7
|
Chủ nhật, 12/2/2017 | 11:15 GMT+7

Trấn Thành giả gái nũng nịu với chồng Thanh Kim Huệ

Nam diễn viên vào vai người vợ già, bắt bạn diễn - NSƯT Thanh Điền - khen mình đẹp hơn bà xã ngoài đời.

Tập cuối Ơn giời cậu đây rồi phát sóng vào tối 11/2.

Tập cuối "Ơn giời cậu đây rồi" phát sóng vào tối 11/2. NSƯT Thanh Điền (trái) là khách mời của game show. Ông cùng "trưởng phòng" Trấn Thành hóa cặp vợ chồng già đang sửa soạn mâm cúng giao thừa. Do tiểu phẩm không có kịch bản, các nghệ sĩ thoải mái diễn xuất tùy hứng với các tình huống được lèo lái bởi "trưởng phòng".

Diễn vai người vợ hay ghen tuông, Trấn Thành liên tục trêu đàn anh bằng cách tự so sánh mình với NSƯT Thanh Kim Huệ - bà xã của Kim Điền.

Diễn vai người vợ ghen tuông, Trấn Thành liên tục trêu đàn anh bằng cách so sánh mình với NSƯT Thanh Kim Huệ - bà xã của Kim Điền, bắt đàn anh phải thừa nhận mình là người đẹp hơn. NSƯT ứng phó với diễn xuất của đồng nghiệp bằng nhiều câu thoại khéo léo như: "Ở đây, ngay tại lúc này, em đẹp hơn Thanh Kim Huệ".

NSƯT

Tiểu phẩm chuyển sang màu bi kịch khi Thanh Điền nhập vai một người chồng mất trí, nhớ thương đứa con đã mất. Ông đột nhiên gọi to tên "Hoài Linh" để kéo danh hài - lúc đó đang ngồi ở ghế giám khảo - lên diễn cùng mình. Thoáng bất ngờ, Hoài Linh lập tức lên sân khấu, vào vai chàng trai hàng xóm mà người chồng mất trí ngộ nhận là con ruột ông. Danh hài cũng bị cuốn theo diễn xuất của nghệ sĩ gạo cội, cho đến khi được Trấn Thành "nhắc khéo" phải về bàn giám khảo bấm chuông báo hết giờ.

* Video: Hoài Linh bất ngờ bị NSƯT Thanh Điền kéo lên sân khấu 

 
Diễm My 9x (trái) vào vai một cô công chúa giả làm người lính cận thần của một tướng quân.

Diễm My 9x (trái) vào vai cô công chúa giả làm người lính cận thần của một tướng quân (Trường Giang đóng). Tung tích bị bại lộ, cô xin được hôn vị tướng mình yêu thầm trước khi chia tay. Khi hai nhân vật sắp hôn nhau thì Hoài Linh bấm chuông hết giờ. Trường Giang tỏ vẻ tiếc nuối: "Chưa gì hết đã bấm chuông rồi". Nam giám khảo hài hước đáp: "Đâu để em làm bậy hoài được".

* Video: Hoài Linh bấm chuông hết giờ khi Diễm My và Trường Giang sắp hôn

Diễn viên Hùng Thuận (á

Diễn viên Hùng Thuận (áo đỏ) vào vai một người chồng từng ngoại tình và bị gia đình vợ đuổi khỏi nhà. Nhớ con, anh giả thành một vú em để được tiếp xúc với con. Nam diễn viên cho biết anh lấy kinh nghiệm từ những đổ vỡ có thật trong hôn nhân của mình để nhập vai.

Trưởng phòng Hồng Đào (trái) vào vai một người mẹ có con gái (Thanh Trúc đóng)

"Trưởng phòng" Hồng Đào (trái) và khách mời Thanh Trúc vào vai hai mẹ con cùng yêu một người. Sau khi người con thú nhận, cô bị mẹ tát thẳng tay vì làm xáo trộn cuộc tình của mẹ.

Ở tiểu phẩm chung cuộc với sự góp mặt của 4 khách mời, NSƯT Thanh Điền (áo trắng) là người nhận giải.

Ở tiểu phẩm chung cuộc với sự góp mặt của 4 khách mời, NSƯT Thanh Điền (áo trắng) là người nhận cúp. Ông được giám khảo Hoài Linh đánh giá cao bởi bản lĩnh sân khấu.

Mai Nhật
Ảnh: Lê Nhân