Thứ năm, 5/1/2017 | 11:29 GMT+7
|
Thứ năm, 5/1/2017 | 11:29 GMT+7

Trấn Thành 'ép' thí sinh tỏ tình với vợ sắp cưới

Diễn viên liên tục yêu cầu chàng trai 23 tuổi nói với hôn thê: "Anh không thể sống thiếu Mập", "Anh cần Mập"... trong game show phát tối 4/1.

Ở tập 10 game show Thách thức danh hài, Tấn Lợi - đến từ Long An - giới thiệu mình làm nghề bán trà sữa, đi thi để biết cảm giác đứng trên sân khấu ra sao.

Chàng trai này còn giới thiệu với mọi người anh đi thi cùng vợ sắp cưới - ngồi ở ghế khán giả - và gọi cô là "con Mập". Cả hai chỉ mới làm lễ ăn hỏi. Tâm sự của anh khiến giám khảo cười ồ. "Gọi người ta là mập thì chắc chắn là phải lấy nhau rồi", Trấn Thành hài hước.

* Video: Tấn Lợi làm giám khảo cười vì gọi vợ sắp cưới là "Mập"

Chàng trai bị hai giám khảo bắt phải nói những lời ngọt ngào với hôn thê như: "Anh không thể sống thiếu Mập", "Anh cần Mập"... Thí sinh ngượng ngùng làm theo. Nhìn điệu bộ lóng ngóng của anh, khán giả và các nghệ sĩ bật cười.

Trong phần thi của mình, Tấn Lợi kể câu chuyện xảy ra ở một khu rừng với giọng chậm rãi. Thí sinh xoay một vòng rồi ngã xuống sàn, khiến Trường Giang bật cười. Sang vòng thứ hai, chàng trai diễn tiếp kịch bản này song lại tỏ ra ngơ ngác vì quên mình đã nói tới đâu.

Ở phần thi thứ ba, thí sinh tiếp tục ngã trên sân khấu và miêu tả: "Lúc đó tui té vậy nè". Sang tình huống thứ tư, anh diễn cảnh gọi điện thoại cho mẹ để kể về sự cố, trách móc vì sao gọi mãi mà mẹ chưa bắt máy. Hai giám khảo liên tục bật cười trước biểu cảm của thí sinh. Lúc này, Tấn Lợi đã có 40 triệu đồng khi thắng bốn vòng và cân nhắc có nên vào vòng cuối với 100 triệu đồng tiền thưởng. Tuy nhiên, chuông báo hết thời lượng chương trình. Thí sinh sẽ đưa ra lựa chọn ở tập sau.

* Video: Tiết mục của thí sinh Tấn Lợi

Trấn Thành và Trường Giang thể hiện cảm tình đặc biệt cho chàng trai này. Khi Tấn Lợi băn khoăn có nên thi tiếp, hai nghệ sĩ ra sức thuyết phục, thậm chí kêu gọi người vợ sắp cưới ủng hộ anh. Chàng trai than khát nước, cả hai tận tình lên sân khấu đưa chai nước. Trấn Thành cho biết anh cười vì sự chân thật của Tấn Lợi. "Nghệ sĩ như tôi hay Trường Giang phải dùng kỹ thuật rất khéo mới chọc được khán giả cười", nam giám khảo nói.

Tuy nhiên, sau khi chương trình phát sóng, thí sinh Tấn Lợi gây tranh cãi vì bị phát hiện có lối diễn khác hẳn khi dự thi ở Thách thức danh hài năm 2015. Mùa trước, chàng trai này dự thi trong vai giả gái, có cách diễn đốp chát, đanh đá chứ không chậm rãi, ngây ngô như lần này. Nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng, cho rằng nam thí sinh "giả tạo", cố tình diễn ngây thơ để lấy lòng giám khảo. Đại diện chương trình cho biết việc thí sinh chọn cách diễn, tư duy đề tài như thế nào là quyền riêng của họ, êkíp không can thiệp.

Tập 11 sẽ được phát sóng ngày 11/1.

* Video: Tấn Lợi dự thi "Thách thức danh hài" năm 2015

Mai Nhật

>>Xem thêm:

Cô gái Sóc Trăng quát Trấn Thành để đoạt giải 100 triệu

Cô gái quê gây cười khi nói Trấn Thành 'ăn ốc không đổ vỏ'