Thứ sáu, 14/3/2014 | 11:15 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/3/2014 | 11:15 GMT+7

Trấn Thành dẫn chương trình hài thực tế đầu tiên ở VN

"Odd one in" phiên bản Việt với tên gọi "Người bí ẩn" sẽ đến Việt Nam qua tài dẫn dắt của MC nổi tiếng.

"Odd one in" là hài thực tế trên truyền hình nổi tiếng thế giới của Edemol. Chương trình được phát sóng tại rất nhiều quốc gia như Anh, Đức, Italy, Tây Ban Nha, Ukraine, Chile.

Trong những năm gần đây, những chương trình thực tế nở rộ trên truyền hình trong lĩnh vực âm nhạc, đời sống như: Vietnam Idol, The Voice, X-Factor, Vietnam's Got Talent, Vietnam's Next Top Model, So you think you can dance. Tuy nhiên đây là chương trình hài đầu tiên ra mắt với mong muốn mang đến một món ăn tinh thần nhẹ nhàng và khác biệt so với các sản phẩm hiện có của làng giải trí trong nước.

1-4922-1394761946.jpg

Từ trái sang: Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành.

Theo format gốc, chương trình có hai đội: đội khách và đội nhà. Đội nhà cố định suốt các số chương trình, gồm hai nghệ sĩ nổi tiếng có khả năng trong việc thu hút và định hướng công chúng. Đội khách được thay hàng tuần bởi các nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong mỗi số, nhiệm vụ của 2 đội là tìm ra "Người bí ẩn" ở 5 lượt chơi bằng nhiều hình thức tương tác như quan sát, chất vấn… Mỗi lượt chơi sẽ có 5 nhân vật xuất hiện trên sân khấu, chỉ một trong số họ là thật hoặc giả so với dữ kiện mà chương trình cung cấp (ví dụ: trong 5 chàng trai xuất hiện, chỉ có 1 người thật sự là nam giới). Trải qua 5 lượt chơi, đội khách sẽ chiến thắng nếu điểm số của họ lớn hơn hoặc bằng đội nhà.

Trấn Thành sẽ giữ vai trò cầm trịch cho chương trình. Vốn là diễn viên hài, MC nên anh là người thích hợp trong vai trò này. Hai nghệ sĩ hài nổi tiếng Hoài Linh và Việt Hương sẽ cùng nhau chinh chiến ở vị trí đội nhà.

Lý giải về cái tên "Người bí ẩn", nhà sản xuất cho biết, đây là một áp lực rất lớn khi cố gắng tìm kiếm những tài năng chưa được biết đến để giới thiệu họ với công chúng. "Những tài năng chưa hề lộ diện được chúng tôi tìm kiếm khắp nơi trên đất nước, bên cạnh đó là đội ngũ diễn viên đóng giả. Tất cả họ đều được huấn luyện về khả năng 'giấu mình' để đánh lừa phán đoán của hai đội tham gia và khán giả", ban tổ chức nói.

2-2213-1394761947.jpg

Sân khấu chương trình "Người bí ẩn".

Người bí ẩn phát sóng lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ 30/3.

Tâm Giao