Thứ năm, 9/2/2017 | 19:00 GMT+7
|
Thứ năm, 9/2/2017 | 19:00 GMT+7

Trấn Thành cười khi Trường Giang bị chê lùn

Diễn viên thích thú khi chiều cao của đồng nghiệp bị mang ra làm trò gây cười trong tiểu phẩm hài.

Tập đầu tiên của vòng gala Thách thức danh hài phát sóng tối 8/2. Thí sinh Nguyễn Thị Lâm Oanh, 21 tuổi, dân tộc Mường, trở lại với tiểu phẩm hài độc thoại.

* Video: Thí sinh liên tiếp chê Trường Giang lùn để chọc cười

 

Ở phần thi thứ hai, thí sinh vào vai một cô gái bụng mang dạ chửa, gọi điện thoại cho mẹ kể về cha đứa bé. Cô diễn hài bằng cách liên tiếp ám chỉ nhân viên quay phim, giám đốc sản xuất... là cha đứa bé. Khi nhắc đến giám đốc chương trình, cô tỏ ra chê bai: "Ông ấy lùn lắm, lùn gần bằng Trường Giang". Câu thoại này giúp thí sinh chọc Trấn Thành cười.

Sang vòng ba, cô gái mời Trường Giang lên sân khấu làm bạn diễn, đóng cảnh nhận nam diễn viên là người quen cũ. Cô tương tác với anh bằng cách liên tục cười nói, đập tay vào người anh. Lấy lý do muốn may cho Trường Giang một bộ quần áo, cô dùng thước cuộn - chuẩn bị sẵn - đo chiều cao cho anh. Sau đó, cô quay sang bĩu môi: "Có một mét sáu tư".

Tình huống khiến Trấn Thành cười rộ. Tuy nhiên, anh vẫn trách cô diễn xuất còn vụng. Bạn trai Nhã Phương ôm và động viên thí sinh sau khi cô hoàn thành tiết mục.

Sang vòng bốn, cô diễn tiểu phẩm gọi điện thoại cho mẹ và miêu tả nét chữ của mình để mẹ đoán bệnh. Lần này, cô thất bại trong việc chọc cười giám khảo. Trấn Thành cho rằng thí sinh chưa có sự chân thành trong diễn xuất. Anh thị phạm cho cô gái cách diễn bằng một giọng nhỏ nhẹ hơn và liên tiếp khiến khán giả cười.

* Video: Trấn Thành diễn thị phạm cho thí sinh

 

Hai thí sinh còn lại của tập đầu vòng gala - cụ bà 73 tuổi Kim Thanh và bé gái 7 tuổi Gia Hân - cũng không đoạt được giải thưởng 150 triệu đồng. Tập tiếp theo sẽ phát sóng ngày 15/2.

Mai Nhật