Thứ hai, 9/1/2017 | 11:15 GMT+7
|
Thứ hai, 9/1/2017 | 11:15 GMT+7

Trấn Thành choáng vì hot boy 6 tuổi hát nhép hit Sơn Tùng M-TP

Nam diễn viên liên tục bị bất ngờ trước vũ đạo và phong cách tự tin của cậu bé Đăng Bách trong tiết mục "Không phải dạng vừa đâu".

Tập hai chương trình Biệt tài tí hon lên sóng tối 8/1. Cậu bé Lê Đăng Bách, 6 tuổi, xuất hiện trên sân khấu với áo khoác da đỏ gắn tua rua, đeo cặp kính đen. Đăng Bách bắt đầu nhép môi theo lời bài hát đình đám của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

* Video: Hot boy 6 tuổi nhép nhạc Sơn Tùng

Thí sinh nhí liên tục khiến diễn viên Trấn Thành, Thu Trang, ca sĩ Cẩm Ly thích thú với các động tác đậm chất hip hop. Cậu bé thể hiện lối trình diễn tự tin với điệu bộ khoác tay, nhún nhảy như người lớn. Không chỉ nhép lời, Đăng Bách còn làm động tác che miệng như đang beatbox. Cuối tiết mục, thí sinh tiến lại gần các nghệ sĩ, khoanh tay và hất hàm. Biểu cảm này của cậu bé khiến Cẩm Ly cười phá lên, còn Trấn Thành choáng váng nhìn thí sinh nhí.

Nam diễn viên hài dở khóc dở cười khi bị thí sinh bắt nhảy lò cò trên sân khấu trong phần giao lưu. "Không phải đẹp trai là muốn làm gì thì làm nhé con", Trấn Thành hài hước. Đăng Bách cũng có màn đối đáp lanh lợi với các nghệ sĩ. Khi được Trấn Thành hỏi có biết Hari Won là ai, cậu bé nhanh nhảu trả lời: "Là người yêu của chú". Nam diễn viên làm điệu bộ chán nản: "Cái gì thằng nhóc cũng biết thì còn hỏi gì nữa".

* Video: Đăng Bách đối đáp với Trấn Thành

Một bé khác cũng gây ấn tượng trong chương trình là Tùng Lâm. Thí sinh 5 tuổi thể hiện khả năng catwalk. Trong tạo hình của nhân vật Harry Potter, cậu bé đút tay vào túi quần, trình diễn thời trang với gương mặt lạnh lùng cùng một nữ thí sinh phụ diễn.

* Video: Tùng Lâm catwalk cùng thí sinh trợ diễn

Đăng Bách có số bình chọn cao nhất trong 5 thí sinh của tập hai. Cậu bé đoạt giải nhất tuần với 20 triệu đồng và bước tiếp vào bán kết. Tập ba phát sóng ngày 15/1.

Mai Nhật