Chủ nhật, 12/2/2017 | 13:59 GMT+7
|
Chủ nhật, 12/2/2017 | 13:59 GMT+7

Trấn Thành chê thiếu nữ hát như 'máy bay gặp sự cố'

Nam diễn viên miêu tả lối hát của cô gái như máy bay sắp hạ cánh, gặp sương mù và phải bay vòng vòng đợi đáp xuống.

Tập 15 game show Giọng ải giọng ai lên sóng tối 11/2. Ở vòng một, các nghệ sĩ dự đoán thí sinh có giọng hát tệ. Đội diễn viên Trấn Thành, Thu Trang, ca sĩ Hoàng Yến Chibi chọn một cô gái tên Trần Thị Minh Giang và đoán cô là người hát "thảm họa".

*Video: Cô gái hát "Bà tôi" khiến nghệ sĩ bật cười

 

Trên sân khấu, thí sinh mặc áo dài, thể hiện ca khúc Bà tôi (Nguyễn Vĩnh Tiến sáng tác). Vừa cất giọng, cô khiến khán giả và các nghệ sĩ cười khúc khích bởi cách hát không ăn khớp với nhạc điệu. Thí sinh cố gắng thể hiện lối nhả nhữ léo lắt, bay bổng của dòng nhạc dân gian đương đại nhưng bị thất bại. Dù hát tệ, cô gái vẫn tự tin đưa tay múa và "phiêu" theo ca khúc.

Trấn Thành liên tục bật cười khi theo dõi màn trình diễn. Anh lên sân khấu múa may để tung hứng với thí sinh. Kết thúc tiết mục, nam diễn viên nhận xét giọng hát của cô khiến anh nhớ đến sự cố anh từng gặp khi đi máy bay. "Em hát như máy bay lúc gần hạ cánh thì gặp sự cố sương mù, phải bay vòng vòng", ông xã Hari Won hài hước.

* Video: Trấn Thành, Trường Giang chê thí sinh hát tệ

Câu bình luận của Trấn Thành được Trường Giang hưởng ứng: "Cũng như lời bài hát: 'Làng tôi quanh co, quanh co, không có đường ra' đó". Thí sinh cho biết cô hiện là diễn viên kịch ở các quán cà phê tại TP HCM.

Đội Trường Giang, Thu Trang, Chí Thiện chọn một nam thí sinh là người hát tệ. Trái với dự đoán, chàng trai thể hiện ca khúc Lạc (Phạm Toàn Thắng sáng tác) với chất giọng bay bổng, ngọt ngào. Ở vòng cuối, cả hai đội đều đoán đúng người hát hay và chia nhau giải thưởng 50 triệu đồng. Tập 16 phát sóng tối 18/2.

* Video: Chàng trai hát ca khúc "Lạc" gây phấn khích cho nghệ sĩ

Mai Nhật