Chủ nhật, 22/1/2017 | 10:19 GMT+7
|
Chủ nhật, 22/1/2017 | 10:19 GMT+7

Trấn Thành chê chàng trai hát và diễn như cào mặt người khác

Nghệ sĩ hài hước nhận xét sau khi nghe thí sinh Lê Tấn Lợi hát cùng ca sĩ Đại Nhân.

Tập 12 gameshow Giọng ải giọng ai lên sóng tối 21/1. Ở vòng ba, nam ca sĩ Đại Nhân song ca với một thí sinh của đội anh được dự đoán là hát hay. Trên sân khấu, cả hai thể hiện bài Today I miss you do Đại Nhân sáng tác.

* Video: Chàng trai hát "thảm họa" khi song ca với Đại Nhân

Vừa cất giọng, chàng trai khiến các nghệ sĩ lẫn khán giả trường quay bật cười vì hát lạc tông. Nam thí sinh tự tin phiêu theo câu chữ với chất giọng ngang phè, thiếu kỹ thuật thanh nhạc. Trường Giang và Ốc Thanh Vân ôm mặt thất vọng vì dự đoán sai.

Kết thúc tiết mục, Trấn Thành nhận xét chàng trai hát như đang thể hiện sự tức giận. "Tưởng tượng như em muốn cào rách mặt người khác", nam diễn viên nhái lại động tác khi diễn của thí sinh. Thu Trang trêu cách hát của chàng trai khi song ca cùng Đại Nhân khiến hai người như đang tranh cãi. Hương Giang Idol khen Đại Nhân xử lý bình tĩnh khi hát cùng một thí sinh có chất giọng tệ.

Chàng trai tên Lê Tấn Lợi, 21 tuổi, hiện là diễn viên tự do. Anh thường diễn kịch ở các quán cà phê.

Cũng trong tập mới, Ốc Thanh Vân gặp sự cố hài hước khi bị Trấn Thành phát hiện mang giày rách đế trên sân khấu. Anh cầm đôi giày bị hở mũi của nữ đồng nghiệp giơ trước máy camera để trêu đùa. 

* Video: Trấn Thành trêu Ốc Thanh Vân mang giày rách

Đoán đúng thí sinh hát hay, Hương Giang Idol giành được tiền thưởng 50 triệu đồng. Tập 13 phát sóng ngày 28/1.

Mai Nhật