Thứ năm, 16/2/2017 | 14:31 GMT+7
|
Thứ năm, 16/2/2017 | 14:31 GMT+7

Trấn Thành bị bạn học cấp hai yêu cầu 'bớt nói lại'

Diễn viên được tài xế riêng và bạn thân mời lên sân khấu sau đó lén dán lên lưng tờ giấy trêu tật nói nhiều của anh.

Tập 16 vòng gala game show Thách thức danh hài phát sóng tối 15/2. Thí sinh Trần Ngọc Minh Chiến - tài xế riêng của Trấn Thành - trở lại cuộc thi với tiểu phẩm hài. Trợ diễn cùng thí sinh này là người bạn thân học chung thời cấp hai của Trấn Thành. 

* Video: Trấn Thành bị bạn thân dán giấy nhắc "Bớt nói lại"

 

Ở phần thi thứ hai, cả hai mời Trấn Thành lên sân khấu để phụ họa. Trong lúc tài xế dặn diễn viên hỗ trợ cho mình ra sao, bạn thân Trấn Thành lén dán lên lưng anh một tờ giấy ghi dòng chữ "Bớt nói lại". Hai thí sinh yêu cầu nam nghệ sĩ đi vòng quanh sân khấu để chào giám khảo Trường Giang và khán giả. Không hề hay biết, anh làm theo và than thở: "Sao tui giống con tụi nó vậy?". Tiết mục gây hài thành công khi Trường Giang bật cười trước cảnh đồng nghiệp bị trêu chọc.

Khán giả cười rộ khi Trấn Thành bị trêu trên sân khấu.

Khán giả cười rộ khi Trấn Thành bị trêu trên sân khấu.

Sau khi phát hiện chiêu trò của thí sinh, Trấn Thành làm vẻ mặt lạnh lùng nói với tài xế sẽ xem xét lại lương của anh trong tháng này. Tuy nhiên, anh vẫn đánh giá đây là một cách gây cười khéo, bởi tờ giấy đó nếu dán lên người Trường Giang sẽ không phù hợp. "Lúc đó, dòng chữ phải sửa lại thành 'Ráng cao lên' thì đúng hơn", cây hài tếu táo. Trước phần thi, anh khẳng định mình chấm công tâm, không thiên vị người quen.

* Video: Trấn Thành kể chuyện gặp người quen đi thi hài

Giành cơ hội được đi tiếp, ở vòng năm, Minh Chiến và người bạn diễn tình huống chụp ảnh lấy liền. Thay vì lấy ảnh cỡ to, người chụp hình bất ngờ lấy ra tấm hình thẻ cỡ nhỏ khiến khách chưng hửng và dọa đánh. Tiểu phẩm không lấy được tiếng cười của hai giám khảo. Trấn Thành nhận xét tình huống trong tiểu phẩm được đẩy chưa tới. Tập cuối Thách thức danh hài phát sóng tối 22/2.

Mai Nhật