Thứ hai, 5/9/2016 | 15:00 GMT+7
|
Thứ hai, 5/9/2016 | 15:00 GMT+7

Trấn Thành bênh Hari Won khi Lý Nhã Kỳ buông lời trêu chọc

MC tranh luận với cựu đại sứ du lịch về khả năng nói tiếng Việt ở tập hai "Bước nhảy ngàn cân" tối 4/9.

Trong tập này, Lý Nhã Kỳ là giám khảo khách mời của chương trình tìm kiếm tài năng nhảy kết hợp giảm cân cho người béo.

Ở phần thi của thí sinh Lộc Vượng, Trấn Thành châm chọc giọng nói lơ lớ của Lý Nhã Kỳ khi cho rằng cô đang học nói tiếng Việt. Đáp lại, nữ diễn viên cho rằng mình cũng giống ca sĩ Hari, bạn gái Trấn Thành. MC liền bênh người yêu: "Vấn đề Hari là người nước ngoài, còn Kỳ là người Việt, nói giọng lơ lớ luôn cũng lạ".

tran-thanh-benh-hari-won-khi-ly-nha-ky-buong-loi-treu-choc

Trấn Thành và Lý Nhã Kỳ trong tập hai "Bước nhảy ngàn cân".

Xuyên suốt tập 2, Lý Nhã Kỳ thể hiện sự hoạt ngôn và khiếu hài hước. Sau phần thi của Tố Tố, cô khen thí sinh là hot girl ở cuộc thi. MC Trấn Thành liền nhận xét thí sinh giống nữ giám khảo và chỉ thiếu nhẫn kim cương. Người đẹp sinh năm 1982 lập tức chìa nhẫn trên tay và tuyên bố: "Em mà là quán quân thì chị cho luôn bởi vì em đẹp". 

Tố Tố cũng là một trong số thí sinh nổi bật trong đêm thi. Hóa thân thành nhân vật siêu anh hùng Wonder Woman, cô nhận nhiều lời khen từ các giám khảo. Cô cũng giảm còn 83,3 kg, so với số cân trước đó là 86,6 kg.

Tiết mục giành số điểm cao nhất trong đêm thi là Ngày mai của Ngân An. Lấy cảm hứng từ nhân vật cổ tích Cám, thí sinh được giám khảo John Huy Trần đánh giá cao bởi các động tác hình thể. Đây cũng là thí sinh đầu tiên nhận hai điểm 9 từ giám khảo Lý Nhã Kỳ và Đàm Vĩnh Hưng ở Bước nhảy ngàn cân mùa hai.

tran-thanh-benh-hari-won-khi-ly-nha-ky-buong-loi-treu-choc-1

Thí sinh Ngân Anh (trái) trong tạo hình Cám.

Thí sinh Thái Sơn biên đạo tiết mục lấy cảm hứng từ trải nghiệm tăng cân của chính mình. Lúc đó, anh không thể làm được nhiều việc, bạn gái là người giúp anh đứng dậy. Lý Nhã Kỳ nhận xét câu chuyện rất cảm động. Đặc biệt, chi tiết chiếc xe lăn và khuôn mặt thí sinh khiến nữ diễn viên nhớ về mẹ lúc bà chăm sóc cho bố cô.

Tập 3 Bước nhảy ngàn cân phát sóng vào 11/9.

Mai Nhật