Thứ ba, 18/6/2013 | 15:41 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ ba, 18/6/2013 | 15:41 GMT+7

‘Tôi dám hát’ mở màn trào lưu gameshow cảm giác mạnh

Cuối tháng 6, khán giả truyền hình sẽ được thưởng thức gameshow ca nhạc cảm giác mạnh đầu tiên được phát triển và sản xuất tại Việt Nam.

Trong thời điểm nở rộ gameshow ca nhạc, trong đó nhiều chương trình lớn được mua format từ nước ngoài, một gameshow được nhà sản xuất trong nước đặt hàng thiết kế lại tạo được tiếng vang ngay từ khi chưa lên sóng nhờ tính vui nhộn và giàu kịch tính. Đó là gameshow “Tôi dám hát” với luật chơi đơn giản: thí sinh phải dám hát trong mọi tình huống.

Là một MC linh hoạt và hài hước, Tùng Leo được chọn làm MC của chương trình Tôi dám hát
Linh hoạt và hài hước, Tùng Leo được chọn làm MC của chương trình “Tôi dám hát”.

Ngay từ giai đoạn casting, thông tin rò rỉ về chương trình đã làm nóng cộng đồng trẻ vì những thử thách đầy gay cấn. Hàng nghìn đơn đăng ký tham gia, hơn 100 thí sinh được chọn đã có những trải nghiệm nhớ đời với yêu cầu từ ban tổ chức như vừa hát vừa làm toán, hát với chiếc hộp bí mật, vừa hát vừa tập thể dục…

Hoảng hốt vì chiếc hộp bí mật đầy gián, nhện.
Một tình huống kịch tính trong phần thi của đội Dương Triệu Vũ.

Nếu vượt qua được các thử thách, các thí sinh sẽ tiếp tục cuộc chơi cùng các ca sĩ trẻ được yêu thích như: Bảo Thy, Tiêu Châu Như Quỳnh, Phương Linh, Dương Triệu Vũ, Trịnh Thăng Bình… Ở vòng thi chính thức, độ sợ hãi sẽ càng gia tăng nhằm đem lại những khoảnh khắc vui bùng nổ cho người xem.

Thí sinh oảng hốt vì chiếc hộp bí mật đầy gián, nhện.
Thí sinh hoảng hốt vì chiếc hộp bí mật đầy gián, nhện.

Gameshow “Tôi dám hát” sẽ được phát sóng vào 21h thứ tư hàng tuần, bắt đầu từ 26/6 trên kênh YANTV và phát đồng thời trên VTV6 Đài truyền hình Việt Nam.

Huy Phạm

 
 
 
 
Sức ép dư luận trong thời gian tham gia X-Factor ảnh hưởng đến tiền sử bệnh trầm cảm của chàng hot boy. Ngoài ra, mẹ của Loki Bảo Long cũng đang bệnh nặng.
Phần trình diễn nhiều năng lượng của chàng sinh viên Y Dược khiến ban giám khảo không nhịn được cười. Họ đồng ý cho anh đi tiếp vì giọng hát tiềm năng.
Chàng trai 19 tuổi vui mừng ôm chầm và hôn lên má cha nuôi - danh hài Hoài Linh, khi nhận giải thưởng cao nhất của chương trình trong đêm gala tại TP HCM tối 14/6.
Nữ ca sĩ ngồi lên bàn giám khảo, dùng tay vuốt ve và nhìn đắm đuối nam đạo diễn khi hát ca khúc "Hot" trong gala "Tuyệt đỉnh tranh tài" tối 28/6 tại TP HCM.