Thứ ba, 3/1/2017 | 16:08 GMT+7
|
Thứ ba, 3/1/2017 | 16:08 GMT+7

Thu Minh chấm thi 'The Voice' cùng Đông Nhi, Tóc Tiên

Ca sĩ "Đường cong" trở lại vị trí huấn luyện viên "Giọng hát Việt" sau hai năm gián đoạn. 

Ngoài ba nữ nghệ sĩ, dàn huấn luyện viên còn có ca sĩ Noo Phước Thịnh.

thu-minh-cham-thi-the-voice-cung-dong-nhi-noo-phuoc-thinh-toc-tien

Thu Minh ngồi "ghế nóng" The Voice cùng các đàn em Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi.

Ở mùa đầu tiên, Thu Minh từng dẫn dắt thành công đội của cô và đưa Hương Tràm trở thành quán quân của cuộc thi. Học trò Trúc Nhân của cô không được vị trí cao nhưng vẫn gặt hái thành công khi gia nhập làng nhạc với ca khúc hit Bốn chữ lắm và một số giải thưởng âm nhạc như Bài hát Việt, Làn sóng xanh...

Ba gương mặt Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên đều là đàn em của Thu Minh. Đông Nhi, Noo Phước Thịnh có kinh nghiệm làm huấn luyện viên The Voice Kids 2016. Nói về vai trò lần này, Đông Nhi chia sẻ: "Tôi thấy phấn khích vì được thử sức với trải nghiệm mới, để trưởng thành hơn trên chặng đường hoạt động nghệ thuật. Đây là cuộc thi thu hút nhiều khán giả nên tôi có cơ hội đến gần mọi người hơn".

Với Tóc Tiên - người từng làm giám khảo cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016 - ngồi "ghế nóng" The Voice là một vinh dự. "Tôi không dám khẳng định chuyên môn của mình trong chương trình này vì bên cạnh còn có các anh chị đi trước, nhất là chị Thu Minh. Điều tôi muốn khẳng định là sự nghiêm túc ở cuộc thi", ca sĩ chia sẻ. 

thu-minh-cham-thi-the-voice-cung-dong-nhi-noo-phuoc-thinh-toc-tien-1

Ca sĩ Đông Nhi (trái) và Tóc Tiên (phải).

Vòng Giấu mặt chương trình được ghi hình vào ngày 4 và 5/1 tại TP HCM. Giọng hát Việt 2017 sẽ phát sóng vào 21h chủ nhật hàng tuần, từ ngày 12/2. 

>> Xem thêm:

Thu Minh hôn động viên Đàm Vĩnh Hưng

Tâm Giao  |