Thứ hai, 9/11/2015 | 08:47 GMT+7
|
Thứ hai, 9/11/2015 | 08:47 GMT+7

Thí sinh nặng 96 kg giành ba điểm 10 từ giám khảo

Chỉ giảm được 1,8 kg trong một tuần nhưng phần trình diễn xuất sắc với nhiều động tác khó giúp Ánh Nguyệt đạt kết quả bất ngờ từ giám khảo "Bước nhảy ngàn cân".

thi-sinh-nang-96-kg-gianh-ba-diem-10-tu-giam-khao

Tập năm chương trình "Bước nhảy ngàn cân" lên sóng truyền hình tối 8/11 với chủ đề Disco. Thí sinh Ánh Nguyệt cho thấy sự bùng nổ về kỹ thuật khi thể hiện nhiều động tác khó trên nền nhạc "One night only". "Bạn diễn tốt. Những động tác khó cũng hoàn thành tốt dù so với thí sinh khác phần bụng của bạn nặng nề. Nếu có từ nào hơn từ 'tuyệt vời', tôi sẽ nói từ đó 10 lần", giám khảo Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ. Ánh Nguyệt nhận ba điểm 10. Với cân nặng giảm từ 87 kg xuống 85,2 kg trong một tuần, thí sinh có 12,1 điểm chung cuộc, trở thành người có điểm cao nhất trong top 9. Ánh Nguyệt hiện đứng thứ sáu về số cân nặng giảm được trong một tháng (11,1 kg).

thi-sinh-nang-96-kg-gianh-ba-diem-10-tu-giam-khao-1

Minh Thảo là thí sinh thứ hai giành được ba điểm 10 từ giám khảo. Cô có 12 điểm chung cuộc, chỉ kém Ánh Nguyệt 0,1 điểm. "Máu lửa, bùng nổ là những gì tôi  nói về phần biểu diễn của hai em. Tốc độ bài này siêu nhanh và tôi ngạc nhiên khi Minh Thảo theo được", giám khảo John Huy Trần nhận xét về bài nhảy của Minh Thảo và bạn nhảy Lâm Vinh Hải.

Sau bốn tuần, Minh Thảo đứng thứ năm về số cân nặng giảm được. Cô giảm 12,5 kg (từ 92,1 xuống 79,6 kg).

thi-sinh-nang-96-kg-gianh-ba-diem-10-tu-giam-khao-2

Là người có số cân nặng giảm không đáng kể qua bốn tuần thi, kết hợp việc làm ngã bạn nhảy trên sân khấu, thí sinh Anh Quang nhận được điểm thấp nhất. Anh trở thành thí sinh nam thứ hai phải rời cuộc chơi. Bạn nhảy của anh - vũ công Thùy Vân - khóc nức nở: "Tôi tin tưởng tuyệt đối vào Quang. Quang có làm sai gì tôi cũng bỏ qua hết. Tôi biết nỗ lực giảm cân của Quang rất lớn nhưng kết quả không như ý. Hiện tại Quang hầu như không thể xuống cân nhiều được nên chúng tôi lúc nào cũng xác định sẽ phải diễn cuối cùng".

thi-sinh-nang-96-kg-gianh-ba-diem-10-tu-giam-khao-3

Sau bốn tuần đồng hành cùng chương trình, Anh Quang giảm được 10,6 kg (từ 83,4 xuống 72,8 kg, đứng thứ bảy về số cân nặng giảm được so với top 9). Trước đó, anh và Thùy Vân thể hiện nhiều động tác bê, đỡ trên nền nhạc "When love takes over". "Bài nhảy của hai em rất đẹp, chỉ một chút sơ suất là lúc rơi xuống đất", giám khảo Hoài Linh nói. Anh Quang giành được 9,9 điểm chung cuộc, bằng điểm với thí sinh Ngọc Sơn.

thi-sinh-nang-96-kg-gianh-ba-diem-10-tu-giam-khao-4

Ngọc Sơn - Anh Quang bước vào vòng thi đối kháng với điệu nhảy free style. Ngọc Sơn giành được sự đồng thuận từ 2/3 giám khảo để đi tiếp vào vòng trong. 

thi-sinh-nang-96-kg-gianh-ba-diem-10-tu-giam-khao-5

Trước đó, Ngọc Sơn cùng bạn nhảy Phạm Lịch trình bày bài nhảy trên nền nhạc "Người yêu bé nhỏ". Phần biểu diễn của thí sinh nhận được cả lời khen và chê của giám khảo. "Bài này có hai cú bưng bê rất khó. Em đặt động tác này ở đầu bài làm kết không có sự bùng nổ", giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét. 

Hiện Ngọc Sơn là thí sinh đứng thứ tư về số cân nặng giảm được. Sau một tháng, anh giảm 14,2 kg (từ 86,7 xuống 72,5 kg). 

thi-sinh-nang-96-kg-gianh-ba-diem-10-tu-giam-khao-6

Dẫn đầu về số cân nặng giảm được vẫn là thí sinh Thủy Tiên. Sau bốn tuần, cô gái nặng hơn 100 kg đã giảm được 21,5 kg (từ 127 xuống 105,5 kg). Ở tuần thứ năm, Thủy Tiên cùng bạn nhảy Sơn Lâm mạo hiểm khi trình bày bài có nhiều động tác bưng, bê. "Sơn Lâm bưng bê Thủy Tiên một lúc lâu và quay mấy vòng, rất khó. Thủy Tiên cũng giữ trọng tâm tốt", giám khảo John Huy Trần nhận xét. Thủy Tiên giành được 10,5 điểm chung cuộc.  

thi-sinh-nang-96-kg-gianh-ba-diem-10-tu-giam-khao-7

Anh Kiệt là thí sinh có cân nặng cao nhất trong top 10 và đứng thứ hai về số cân nặng giảm được sau bốn tuần. Anh giảm được 21 kg (từ 147,8 xuống 126,8 kg). Bài nhảy của Anh Kiệt và Xuân Thảo trên nền nhạc "I will survive" được khen dễ thương. Anh giành được 10,8 điểm chung cuộc.

thi-sinh-nang-96-kg-gianh-ba-diem-10-tu-giam-khao-8

Thí sinh đứng thứ ba về số cân nặng giảm được là Anh Khoa. Anh giảm 15,8 kg (từ 107,8 xuống 92 kg) sau một tháng tham gia "Bước nhảy ngàn cân". Bài nhảy của Anh Khoa và Ốc Thanh Vân mang nhiều yếu tố kinh dị với trang phục ma mị. John Huy Trần cho biết anh vừa thấy "sợ và thích" khi chứng kiến "Ốc" Thanh Vân biểu diễn động tác sinh đẻ trên sân khấu. Tiết mục của thí sinh giành được 11,6 điểm chung cuộc.

thi-sinh-nang-96-kg-gianh-ba-diem-10-tu-giam-khao-9

Giữ vị trí thứ tám về cân nặng giảm được là thí sinh Huyền Thanh. Sau một tháng tham gia thử thách của chương trình, bà mẹ đơn thân giảm 9,4 kg (từ 76,9 xuống 67,5 kg). Cô được giám khảo Đàm Vĩnh Hưng khen đã sở hữu một cơ thể thon gọn hơn so với trước đây. Phần biểu diễn của Huyền Thanh cùng bạn nhảy Quang Đăng được đánh giá "đơn giản nhưng dễ thương". Cô giành 10,5 điểm chung cuộc.

thi-sinh-nang-96-kg-gianh-ba-diem-10-tu-giam-khao-10

Giữ vị trí cuối cùng về cân nặng giảm được là thí sinh Nguyễn Thắng. Anh chỉ giảm 9 kg sau bốn tuần luyện tập (từ 92,7 xuống 83,7 kg). Nguyễn Thắng giành 10,5 điểm cho phần trình diễn cùng bạn nhảy Ngọc Anh.

"Bước nhảy ngàn cân" là gameshow vận động dành cho người béo, kết hợp khiêu vũ và giảm cân. Tập sáu lên sóng tối 15/11.

Châu Mỹ
Ảnh: Lê Nhân