Chủ nhật, 16/9/2012 | 11:26 GMT+7
|
Chủ nhật, 16/9/2012 | 11:26 GMT+7

Thí sinh mang dép lê lên sân khấu nhảy múa

Trang phục không phù hợp, Cao Minh Tuấn còn trình diễn điệu nhảy “không thể gọi tên” của Cao Minh Tuấn làm khán giả cười vỡ bụng trong tập đầu tiên "Thử thách cùng bước nhảy", phát sóng tối 15/9.

 

Thể loại “không thể gọi tên” như trong phần biểu diễn của sinh viên đại học Cần Thơ – Cao Minh Tuấn là màn trình diễn hài hước khiến khán giả cười no nê. Anh nhảy múa loạn xạ và hồn nhiên chia sẻ “Cứ nghe nhạc là nhảy mà không biết là nhảy gì”. (xem clip).

Thể loại “không thể gọi tên” như trong phần biểu diễn của sinh viên Đại học Cần Thơ - Cao Minh Tuấn - là màn trình diễn hài hước khiến khán giả cười no nê. Anh nhảy múa loạn xạ và hồn nhiên chia sẻ “Cứ nghe nhạc là nhảy mà không biết là nhảy gì”. (xem clip).

Chu Quỳnh Trang là một thí sinh đặc biệt luôn có mẹ theo sát trong suốt quá trình nhảy múa cũng như thi. Cô thuộc đội dancesport Hà Nội, biết được gần hết các thể loại. Cô cũng đã có cho mình một thành tích đáng nể là huy chương vàng giải Dancesport Championship Thái Lan Open. Cô mang lại bài nhảy danspost làm giám khảo hài lòng trong tập 1 chương trình. (xem clip).

Chu Quỳnh Trang luôn có mẹ theo sát trong cuộc thi. Cô thuộc đội dancesport Hà Nội, biết gần hết các thể loại. Cô cũng từng đoạt huy chương vàng giải Dancesport Championship Thái Lan Open (Giải Vô địch khiêu vũ thể thao Thái Lan mở rộng). Cô mang đến bài nhảy danspost làm giám khảo hài lòng trong tập 1 chương trình. (xem clip).

Hoa Đức Công khiến khán giả xúc động về câu chuyện của anh khi thể hiện nghị lực phi thường của một bệnh nhân suy thận trong suốt 5 năm mà vẫn đam mê nhảy. Anh mang đến tiết mục hip pop mạnh mẽ và duyên dáng khiến ban giám khảo khen ngợi. (xem clip)

Hoa Đức Công khiến khán giả xúc động khi thể hiện nghị lực phi thường của một bệnh nhân suy thận trong suốt 5 năm mà vẫn đam mê nhảy. Anh mang đến tiết mục hip-pop mạnh mẽ và duyên dáng khiến ban giám khảo khen ngợi. (xem clip)

Vũ Khánh là thí sinh đã để lại ấn tượng với cả ban giám khảo và người xem trong bài múa đương đại. Những động tác của anh xuất phát từ tình cảm của trái tim, của sức trẻ và niềm đam mê vượt bậc. (xem clip).

Vũ Khánh là thí sinh để lại ấn tượng với cả ban giám khảo và người xem trong bài múa đương đại. Những động tác của anh xuất phát từ tình cảm của trái tim, của sức trẻ và niềm đam mê vượt bậc. (xem clip).

Dương Mạnh Hòa biểu diễn điêu luyện nghệ thuật Popping với những động tác phức tạp đầy kỹ thuật nhưng cũng ngẫu hứng thể hiện rõ ngôn ngữ của hình thể. (xem clip)

Dương Mạnh Hòa biểu diễn điêu luyện nghệ thuật Popping với những động tác phức tạp đầy kỹ thuật nhưng cũng ngẫu hứng, thể hiện rõ ngôn ngữ của hình thể. (xem clip)

Trúc Phương trẻ trung trong những động tác nhảy hiện đại. (xem clip).

Trúc Phương trẻ trung trong những động tác nhảy hiện đại. (xem clip).

Hoàng Dung