Thứ sáu, 30/12/2016 | 09:24 GMT+7
|
Thứ sáu, 30/12/2016 | 09:24 GMT+7

Siu Black cùng con trai thi hát

Vì muốn mẹ vui, Siu Mạnh đồng ý thi hát dù đó không phải là sở trường của anh.

siu-black-cung-con-trai-thi-hat

Trưa 29/12, Siu Black và con trai Siu Mạnh có mặt tại TP HCM tham dự họp báo chương trình "Hát cùng mẹ yêu". Thời gian qua, "họa mi núi rừng" trở về Kon Tum sống sau scandal nợ nần. Ca sĩ chia sẻ bản thân chị không mặn mà với các chương trình vì chỉ muốn được sống bình yên. Tuy nhiên, chị lại buồn và nhớ sân khấu. "Hiểu được lòng mẹ nên Siu Mạnh quyết định tham gia chương trình chỉ với mong muốn tôi được vui vẻ. Nếu không có sự động viên của con, tôi đã không tự tin đứng ở đây", Siu Black chia sẻ.

siu-black-cung-con-trai-thi-hat-1

Giọng ca "Ly cà phê Ban Mê" selfie cùng giám khảo của chương trình gồm NSND Ngọc Giàu (trái), nhạc sĩ Đức Huy và nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng (phải). 

siu-black-cung-con-trai-thi-hat-2

Hồng Vân tham gia cùng con trai Trê Phi. Chị thấy hạnh phúc khi được hát cùng con, chứng kiến sự trưởng thành, tinh thần trẻ trung, sôi động của con trên sân khấu. Chị nói: "Tôi tham gia chương trình để khán giả biết ngoài hai cô con gái Xí ngầu và Bí ngô, tôi còn có một người con trai đó là Trê Phi, đang học ngành đạo diễn tại Mỹ. Tôi cũng chưa từng biết là con trai mình có giọng hát hay khi vô tình xem được một video của con trên mạng". 

siu-black-cung-con-trai-thi-hat-3

NSƯT Kim Xuân cho biết chị chưa bao giờ tự tin về giọng hát của mình. Trên sân khấu kịch hay phim trường chị bản lĩnh bao nhiêu thì trên sân khấu ca nhạc, chị lại lúng túng và hồi hộp bấy nhiêu. Vì con trai - ca sĩ Huy Luân, chị cố gắng vượt qua cảm giác đó để lần đầu tiên không chỉ hát tân nhạc mà còn ca cải lương. Hai mẹ con cùng thi hát để kết nối tình cảm hơn vì anh đã dọn ra ở riêng sau khi lấy vợ.

siu-black-cung-con-trai-thi-hat-4

Nghệ sĩ Kim Phương và con trai Tống Hạo Nhiên từng diễn chung với nhau nhiều lần. Kim Phương là đạo diễn cải lương và diễn viên truyền hình kỳ cựu nên hướng dẫn và truyền đạt nhiều kinh nghiệm cho con. 

siu-black-cung-con-trai-thi-hat-5

Chị Hồng Ngọc - mẹ của á quân "Cười xuyên Việt" Tuấn Dũng - từng đi học múa nhưng hoàn cảnh không cho phép chị theo đuổi ước mơ trở thành nghệ sĩ. Sau khi chị và chồng (nghệ sĩ cải lương Tuấn Tú) chia tay, chị làm công việc lao động bình thường, hàng ngày phụ bán vé số cho em gái. Biết con trai ngoài khả năng diễn hài còn có giọng hát khá hay, được nhiều khán giả yêu thích nên chị vượt qua cảm giác tự ti để tham gia chương trình cùng con. 

siu-black-cung-con-trai-thi-hat-6

Nghệ sĩ cải lương Phương Dung (trái) là mẹ của diễn viên hài Dũng Nhí. Chồng bà là Quốc Trầm cùng tham gia đoàn Kim Chung 2 năm 1968 và là cặp đào kép ca hay diễn tốt (bên cạnh đôi tài danh Mỹ Châu - Phương Bình). Cả hai cũng từng lập gánh hát mang tên Du Sĩ Ca năm 1974. Phương Dung từ giã sân khấu 20 năm nay nhưng vì con trai - Dũng Nhí (phải) - bà vẫn tham gia thi hát. 

Tham gia chương trình, các cặp mẹ con sẽ mang đến các tiết mục ca-diễn đặc sắc theo từng chủ đề của chương trình, qua đó người xem có thể hiểu hơn tình cảm mẹ con của những người nghệ sĩ, sự hy sinh của các mẹ dành cho con của mình cũng như tình yêu thương mà các con dành cho mẹ. Đài Truyền hình TP.HCM và Truyền thông Khang hy vọng Hát cùng Mẹ yêu sẽ là một chương trình nhân văn, tôn vinh những giá trị của gia đình, khơi dậy nhiều cảm xúc và thắt chặt hơn nữa tình cảm thiêng liêng mẹ - con.

Các cặp sẽ mang đến những tiết mục ca nhạc, diễn xuất theo từng chủ đề của chương trình. Qua đó, người xem có thể hiểu hơn tình cảm mẹ con của những người nghệ sĩ. Chương trình phát sóng lúc 20h30 thứ ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 3/1.

>> Xem thêm:

Siu Black hát nhiệt tình tưởng nhớ Y Moan

Tâm Giao  |