Chủ nhật, 2/7/2017 | 13:54 GMT+7
|
Chủ nhật, 2/7/2017 | 13:54 GMT+7

Quốc Thiên bị chê 'quá dũng mãnh' khi mặc xuyên thấu giả Lệ Quyên

Nhạc sĩ Đức Huy nhận xét nam ca sĩ di chuyển quá mạnh khi mang guốc, mặc váy gợi cảm.

Tập tám cuộc thi Gương mặt thân quen phát sóng tối 1/7. Thí sinh - ca sĩ Quốc Thiên hóa thân thành ca sĩ Lệ Quyên. Quán quân Vietnam Idol 2008 xuất hiện với mái tóc rẽ ngôi, gương mặt trang điểm đậm theo tạo hình gốc. Anh mặc một chiếc váy xuyên thấu ở phần thân trên và đùi.

* Quốc Thiên thể hiện ca khúc "Duyên phận"

Quốc Thiên mô phỏng đàn chị ở khẩu hình, cách lim dim mắt khi hát... Chất giọng trầm khàn, chậm rãi của Lệ Quyên cũng được anh cố gắng thể hiện. Kết thúc tiết mục, thí sinh vẫn chưa "thoát" vai, khiến MC Đại Nghĩa trêu: "Chị Quyên ơi, mở mắt ra nói chuyện đi". 

Nhạc sĩ Đức Huy cho rằng Lệ Quyên khi di chuyển rất nhẹ nhàng, còn dáng đi của Quốc Thiên bị dũng mãnh quá mức. Ông khuyên Quốc Thiên nên hát lên nửa tông, khi hát không đưa micro sát miệng thì âm trầm sẽ không bắt vào micro, giọng không bị nam tính.

Mỹ Linh khen Quốc Thiên nghiên cứu kỹ cách rung giọng ở cổ họng như Lệ Quyên. Hoài Linh nhận xét ca sĩ giống nhân vật gốc về ngoại hình cũng như trang phục, trang điểm...

* Phượng Vũ hát "Nhật ký đời tôi"

Thí sinh khác là Phượng Vũ cũng hóa thành Lệ Quyên. Mỹ Linh nhận xét lúc đầu, học trò Đàm Vĩnh Hưng hát giống và được mọi người vỗ tay. Nhưng vì phấn khích, cô mất bình tĩnh và không hát chậm rãi, thong dong như nguyên mẫu.

Hoàng Yến Chibi đoạt giải nhất tuần với 100 triệu đồng. Cô hóa thành nghệ sĩ Tài Linh với vai Lý Thần Phi trong trích đoạn Bao Công vô lò gạch. Tập chín phát sóng ngày 8/7.

* Hoàng Yến Chibi diễn trích đoạn ca cổ

Tam Kỳ