Thứ sáu, 4/7/2014 | 09:26 GMT+7
|
Thứ sáu, 4/7/2014 | 09:26 GMT+7

Phạm Văn Mách tiếp tục theo đuổi giấc mơ ca hát

Sau "Cặp đôi hoàn hảo", chàng lực sĩ tham gia chương trình "The winner is" để khẳng định bản thân ở lĩnh vực âm nhạc. 

Phạm Văn Mách là vận động viên nổi tiếng với ba lần vô địch thế giới, tám lần vô địch châu Á. Tên tuổi vận động viên người An Giang được chú ý hơn khi tham gia chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" cùng ca sĩ Văn Mai Hương. Giọng hát mượt mà tình cảm của anh khiến khán giả bất ngờ. Tuy không đi đến top 3 nhưng anh đã để lại cho khán giả ấn tượng tốt về chàng lực sĩ biết hát.

2_1404436120.jpg

Lực sĩ Phạm Văn Mách. 

Phạm Văn Mách cho biết, sau khi rời khỏi cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo", anh vẫn ấp ủ ước mơ ca hát. Khi được ban tổ chức cuộc thi "The winner is" mời tham gia, anh đồng ý ngay vì đây là cơ hội để anh có thể ca hát trở lại.

Chàng lực sĩ đã chuẩn bị khá kỹ càng từ việc luyện thanh, trang phục cho đến lựa chọn bài hát để có thể giành chiến thắng trong cuộc thi này. Anh nói: "Tôi tham gia chương trình để thỏa mãn niềm yêu thích ca hát và cũng muốn khẳng định trước mọi người khả năng âm nhạc của bản thân".

Ngoài Phạm Văn Mách, "The winner is" có nhiều nghệ sĩ không phải là ca sĩ chuyên nghiệp tham gia như: Lan Phương, VJ Thiên Trang, Gia Bảo, biên đạo Hà Lê, Minh Anh, diễn viên Hồng Kim Hạnh, Lã Thiên Cầm.... 

Tất cả họ nằm trong bảng Người nổi tiếng thay thế cho bảng Nhóm ca của năm ngoái. Ban tổ chức cho biết, vì chất lượng của nhóm ca đăng ký không đảm bảo nên quyết định thay nhóm này bằng những nghệ sĩ có tên tuổi để làm mới chương trình. Các bảng còn lại là: Ca sĩ chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, Học sinh - sinh viên và Người trung niên. 

Ngoài ra, giám khảo thứ 101 sẽ thay thế luân phiên chứ không cố định. Ca sĩ Thanh Bùi, danh hài Việt Hương, ca sĩ Uyên Linh, Noo Phước Thịnh... sẽ lần lượt xuất hiện trong từng đêm thi. Danh hài Hoài Linh làm MC cho chương trình. 

"The winner is" lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h ngày 12/7. 

Tâm Giao