Thứ năm, 20/4/2017 | 16:58 GMT+7
|
Thứ năm, 20/4/2017 | 16:58 GMT+7

Phạm Văn Mách gây phấn khích trong game show hát

Diễn viên Thu Trang hét lên vì bất ngờ khi lực sĩ 7x tháo mặt nạ và lộ diện ở cuộc thi hát.

Tập chung kết cuộc thi Mặt nạ ngôi sao phát sóng tối 19/4. Một thí sinh đeo mặt nạ hình chim cánh cụt trình diễn ca khúc Nếu điều đó xảy ra. Anh thể hiện nhạc phẩm mang âm hưởng pop/rock và nhận được cổ vũ từ các nghệ sĩ khách mời như diễn viên Thu Trang, ca sĩ Hoàng Bách...

* Tiết mục "Nếu điều đó xảy ra"

 

Tiết mục kết thúc, thí sinh này đạt số điểm bình chọn thấp hơn một giọng ca trình diễn trước đó. Theo quy định cuộc thi, anh buộc phải tháo mặt nạ và ra về. Trước khi nhân vật này lộ diện, các nghệ sĩ đoán danh tính của anh. Hoàng Bách nhận xét anh hát tốt về bản năng. Thu Trang cho rằng thí sinh này không phải là diễn viên và khẳng định đó là Phạm Văn Mách, còn diễn viên hài Đại Nghĩa gọi tên nghệ sĩ Minh Nhí. 

* Thu Trang thích thú khi Phạm Văn Mách lộ diện

Khi mặt nạ được tháo bỏ, Thu Trang la hét vì phấn khích khi thấy mình chọn đúng. Bà xã diễn viên Tiến Luật chia sẻ chị đoán mò tên anh vì biết anh thích hát và từng đi thi hát.

Nam lực sĩ cho biết qua chương trình, anh muốn "hâm nóng" niềm đam mê ca hát và quay trở lại công việc này trong thời gian tới.

* Phạm Văn Mách lấn sân ca hát

Lực sĩ Phạm Văn Mách sinh năm 1976, từng nhiều lần đoạt giải vô địch thể hình thế giới hạng 55 kg. Anh còn được biết đến trong lĩnh vực ca hát khi tham gia game show Cặp đôi hoàn hảo năm 2011. Năm 2014, anh tham gia cuộc thi Tôi là người chiến thắng. Vận động viên thể hình còn tham gia diễn xuất với phim Hello cô Ba (2012), Bảo mẫu siêu quậy (2015)... 

Ở vòng cuối, ca sĩ Mai Quốc Việt vượt qua Lân Nhã trở thành quán quân mùa đầu. Anh nhận giải thưởng trị giá 50 triệu đồng. 

Tam Kỳ