Chủ nhật, 6/12/2015 | 10:01 GMT+7
|
Chủ nhật, 6/12/2015 | 10:01 GMT+7

'Ông Tơ' Thu Trang gỡ rối tình cảm cùng 'bà Nguyệt' Trấn Thành

Dựa trên điển tích về chuyện se duyên đôi lứa, hai diễn viên vào vai những người làm mối trong chương trình hài "Ơn giời cậu đây rồi".

Tập 6 Ơn giời cậu đây rồi lên sóng tối 5/12, với bốn trưởng phòng: Chí Tài, Tự Long, Trường Giang và Trấn Thành. Khách mời tập này gồm những người từng giành chiến thắng của chương trình là Khánh Nam, Thu Trang, Vân Trang và Thiên Vương.

Kết hợp với Thu Trang là Trấn Thành - diễn viên nhiều lần đóng hài cùng cô. Trưởng phòng giả gái, giới thiệu mình là "Tô Ánh Nguyệt", chuyên kết duyên đôi lứa. Thu Trang bị gán vai "ông Tơ", làm cộng sự của bà Nguyệt.

ong-to-thu-trang-go-roi-tinh-cam-cung-ba-nguyet-tran-thanh

"Ông Tơ" Thu Trang (thứ hai từ phải sang) bị phàn nàn tắc trách trong công việc.

Ông Tơ bị đặt vào tình huống tắc trách trong công việc se duyên, khi ghép đôi Trường Giang - Nhã Phương và... Thu Trang - Tiến Luật (chồng Thu Trang ngoài đời). Tình huống hài hước cùng sự phối hợp ăn ý của cặp diễn viên mang đến nhiều tràng cười cho khán giả.

"Tôi thích tiết mục này vô cùng. Thu Trang, em được khán giả yêu thích là đúng. Cách xử lý tình huống trong tích tắc của em rất hợp lý. Hôm nay bị thử thách nhiều nhất nhưng em làm cho tôi cảm thấy mọi người dường như đã tập ở đâu đó trước rồi bởi cách gỡ nút thắt rất gọn gàng", giám khảo Hoài Linh dành cho Thu Trang sự tán thưởng. Đây cũng là khách mời giành chiến thắng trong chương trình.

Căn phòng được tán thưởng không kém là của Trường Giang - Khánh Nam. Vào vai những người đàn ông đi chờ vợ đẻ, hai nghệ sĩ tung hứng nhau qua các câu chuyện đời thường. Cốt truyện đơn giản song thu hút nhờ kinh nghiệm ứng biến của cả khách mời và trưởng phòng.

ong-to-thu-trang-go-roi-tinh-cam-cung-ba-nguyet-tran-thanh-1

Nghệ sĩ Khánh Nam (trái) và Trường Giang trong tiểu phẩm.

Trong khi đó, khách mời Vân Trang được nhận xét là bị dồn vào thế bí trong một tình huống khó, khi đối diện với hai người đàn ông, một là chồng đã đăng ký kết hôn và một là người chung sống hiện tại. Sự có mặt của bé Ben - đóng con trai Vân Trang - càng khiến cô khó khăn vì phải nghĩ cách cư xử trước trẻ nhỏ trong tình huống oái oăm của người lớn.

Khác với Vân Trang, Thiên Vương vào tình huống "dễ thở" hơn khi gặp Việt Hương và Chí Tài trong tình huống về những con cá dưới biển. Hoài Linh nhận xét Thiên Vương lật ngược được tình thế song cách gỡ thút thắt còn không ít sơ hở.

* Video: Thu Trang, Trấn Thành làm 'ông Tơ, bà Nguyệt'

Như Anh
Ảnh: Lê Nhân