Thứ bảy, 3/12/2016 | 12:05 GMT+7
|
Thứ bảy, 3/12/2016 | 12:05 GMT+7

Nữ thí sinh cãi lại Mạnh Quỳnh khi bị chê diễn chưa đạt

Ca sĩ hải ngoại cho rằng thí sinh Khánh Lam diễn nét mặt chưa hợp với nội dung bản tình ca buồn còn cô nhất quyết mình làm đúng.

Trong tập sáu của chương trình "Solo cùng Bolero", phát sóng tối 2/12, thí sinh Khánh Lam (30 tuổi) thể hiện bài hát Tình yêu màu tím. Đây là tác phẩm của Song Ngọc được cấp phép biểu diễn trong năm 2016.

Khánh Lam hóa thân thành cô gái đem lòng yêu một người đàn ông đã có gia đình. Nhận xét về phần thi của thí sinh, giám khảo Mạnh Quỳnh khen cô có chất giọng tốt, nhiều cảm xúc nhưng góp ý về việc cô diễn tả nét mặt chưa phù hợp. "Khánh Lam vào vai người con gái yêu một người đàn ông có gia đình vậy mà khuôn mặt em khi trình diễn tươi vui lắm", anh nói.

* Video: Khánh Lam hát "Tình yêu màu tím"

Ca sĩ 30 tuổi cho rằng dù cuộc tình không thành, cô vẫn dành trọn tình cảm cho người mình yêu trong tim nên cô không muốn thể hiện quá buồn. Nghe lời giải thích này, giám khảo Mạnh Quỳnh nhắc nhở Khánh Lam rằng cách cô trình bày ca khúc phải gắn liền với nội dung bài hát. Tuy nhiên, nữ thí sinh vẫn kiên quyết bảo vệ quan điểm. Cô nói: "Không phải cuộc tình dang dở nào cũng buồn cả".

Giám khảo Ý Lan nhẹ nhàng chia sẻ: "Mỗi người đều có quyền để suy nghĩ và đặt cảm xúc của mình vào bài hát. Bài hát này có lời buồn, nó đau lắm chứ không phải bình thường. Thay vì tươi tươi, em có thể diễn một chút buồn lãng mạn cũng được".

Trước góp ý của các giám khảo, nữ thí sinh gửi lời xin lỗi ca sĩ Mạnh Quỳnh. Cô cho biết mình không cố tình cãi lại giám khảo mà chỉ muốn bày tỏ quan điểm cá nhân. 

Với phần thi này, Khánh Lam nhận được 37,75 điểm - điểm thấp nhất trong 10 thí sinh ở tập sáu. Cô phải chia tay chương trình.

Khánh Lam sinh năm 1986, quê Đà Lạt. Cô hiện hoạt động ở Nhà hát Tây Đô, Cần Thơ.

>> Xem thêm:

Phi Nhung, Mạnh Quỳnh chấm thi 'Solo cùng Bolero'

Tâm Giao  |