Thứ bảy, 22/7/2017 | 23:16 GMT+7
|
Thứ bảy, 22/7/2017 | 23:16 GMT+7

Người mẫu Next Top khóc vì cả đàn trăn, rắn trườn khắp người

Cao Thiên Trang, Chà Mi... bật khóc vì sợ hãi ở thử thách chụp hình với động vật.

Tập năm Vietnam's Next Top Model All Stars phát sóng tối 22/7 đem tới thử thách: diễn xuất trong nhà ma và chụp hình với trăn, rắn.

Chụp hình với động vật là một trong những thử thách được mong chờ ở chương trình. Với mùa thứ tám, độ khó của phần thi được nâng lên khi thí sinh phải phối hợp diễn xuất với nhiều rắn, trăn thay vì một con như các mùa trước. Ngoài ra, với góc chụp từ trên xuống, người mẫu buộc phải tạo dáng khéo léo hơn để khoe được nét đẹp cơ thể mà không bị phản cảm. Giám đốc sáng tạo Nam Trung khẳng định: "Góc này là góc chết của tất cả mọi người".

Chà Mi, Lại Thanh Hương, Kim Dung và Cao Thiên Trang liên tục khóc khi bị trăn, rắn trườn khắp người. Dù sợ hãi, họ buộc phải cầm, nắm các con vật để có được bức ảnh như mong muốn. Trong buổi chụp hình của Kikki Lê, host Trương Ngọc Ánh bất ngờ xuất hiện và thả thêm rắn lên người cô, khiến thí sinh này phải cố gắng hơn rất nhiều.

Có biểu cảm căng cứng trên gương mặt và một màu, Thùy Trâm và Hồng Anh không được Trương Ngọc Ánh và Võ Hoàng Yến đánh giá cao. Cả hai bị loại. Thùy Dương không phục kết quả này vì cho rằng Thùy Trâm có tác phong chuyên nghiệp. 

Bức ảnh đẹp nhất tuần thuộc về Cao Ngân.

Bức ảnh đẹp nhất tuần thuộc về Cao Ngân.

Cao Ngân là thí sinh có bức ảnh xuất sắc của tuần này, đồng nghĩa trở thành thủ lĩnh mới của nhà chung. Nam Trung nhận xét Cao Ngân chỉ may mắn có được bức ảnh đẹp vì thế anh chưa thực sự hài lòng. Với anh, may mắn không làm nên sự thành công của một ngôi sao. Để Cao Ngân bộc lộ cá tính, chính kiến cá nhân nhiều hơn, Nam Trung nhường "ghế nóng" cho Cao Ngân để cô hiểu rõ hơn được cảm giác của giám khảo cũng như khai thác kỹ những góc khuất của bản thân.

Ở thử thách diễn xuất trong căn nhà ma, ban giám khảo cho biết mục đích của phần thi này để rèn cho thí sinh khả năng ứng xử trước những tình huống bất ngờ xảy đến. Họ bí mật hóa trang thành ma và hù dọa khiến nhiều thí sinh la hét thất thanh. Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua quãng đường bị ma dọa và sẽ tạo dáng khi được chụp hình bất ngờ.

Sau vụ thí sinh được yêu cầu hành xử văn hóa, không khí nhà chung trong tập này không còn căng thẳng và đầm ấm và vui vẻ hơn.

* Ảnh: Thí sinh chụp ảnh với trăn, rắn

Ý Ly  |