Thứ hai, 20/3/2017 | 11:13 GMT+7
|
Thứ hai, 20/3/2017 | 11:13 GMT+7

Ngọc Sơn khóc trước tình cảm của fan

Ca sĩ xúc động khi biết thí sinh Tam Sang từng đạp xe từ Quảng Nam vào TP HCM chỉ để gặp anh.

Tập đầu của vòng Lộ diện chương trình Ai sẽ thành sao phát sóng tối 19/3. 12 thí sinh đến từ đội Ngọc Sơn và Phương Thanh trải qua các thử thách trên sân khấu như tắt nhạc, micro, mở âm thanh lạ. Cũng trong vòng này, họ lần lượt gỡ mặt nạ sau khi huấn luyện viên công bố kết quả người đi tiếp và người ở lại. Ngọc Sơn loại hai thí sinh Văn Kiệt và thí sinh Tam Sang.

* Video: Ngọc Sơn rơi nước mắt trước tình cảm của fan

Sau khi loại thí sinh, Ngọc Sơn vào hậu trường động viên họ đừng nản lòng. Tại đây, huấn luyện viên khóc khi biết Tam Sang - thí sinh hát Vầng trán suy tư - là khán giả hâm mộ anh nhiều năm trước. Tam Sang từng đạp xe từ Quảng Nam vào TP HCM chỉ để gặp Ngọc Sơn. Anh xin phép gọi ca sĩ bằng tiếng "ba": "Con nhớ ấn tượng đầu tiên khi đến nhà ba là chiếc xe đạp treo ngay ở phòng khách", thí sinh kể.

Lúc này, Ngọc Sơn nhớ gần 10 năm trước, có một người hâm mộ đứng trước cửa nhà chờ anh vào ban đêm. Kỷ niệm ùa về khiến anh rơi nước mắt. 

Trong tập đầu tiên, ngoài hai thí sinh bị loại trong đội Ngọc Sơn còn có hai người thuộc đội Phương Thanh là Ngọc Bình, Quốc Bảo.

Tâm Giao  |