Chủ nhật, 15/1/2017 | 12:00 GMT+7
|
Chủ nhật, 15/1/2017 | 12:00 GMT+7

Ngọc Huyền phấn khích vì nụ hôn của cô gái miền Tây và bạn diễn

Nữ nghệ sĩ thích thú trước hành động lãng mạn của đôi nam nữ và đề nghị cả hai hôn lại trên sân khấu.

Tập 9 cuộc thi Đường đến danh ca vọng cổ phát sóng tối 14/1. Tiết mục của Thu Vân, đội Nghệ sĩ Ưu tú Thoại Mỹ, gây chú ý nhờ màn dàn dựng công phu. Cô cùng bạn diễn - nghệ sĩ trẻ Võ Minh Lâm - hóa thành cặp nhân vật chính trong truyện cổ tích Người đẹp và quái vật. Cả hai diễn cảnh hôn môi trong phân đoạn nhân vật Belle giúp quái vật hóa giải lời nguyền, trở lại làm người.

* Video: Ngọc Huyền yêu cầu thí sinh hôn lại trên sân khấu

 

Huấn luyện viên Ngọc Huyền phấn khích với phần thi của nữ thí sinh, đặc biệt là cảnh nụ hôn. Nghệ sĩ thắc mắc thí sinh và bạn diễn hôn nhau thật hay giả, bởi lúc đó nhân vật nam vẫn còn đeo mặt nạ. Võ Minh Lâm giải thích khi hôn nhau, do mặt nạ che phần môi trên, chỉ có môi dưới của anh tiếp xúc với cô gái.

Ngọc Huyền đề nghị cả hai hôn lại vì "đó là một nụ hôn chưa trọn vẹn". Nghệ sĩ Thoại Mỹ cũng yêu cầu học trò của mình thực hiện lại phân cảnh lãng mạn. Cặp nam nữ chỉ cười ngượng thay vì làm theo lời hai huấn luyện viên.

Trong phần thi của mình, Thu Vân thể hiện bài tân cổ Nếu em được lựa chọn - nhạc sĩ Thái Thịnh sáng tác, phần vọng cổ do nghệ sĩ Thoại Mỹ viết. Phần đầu tiết mục, cô thể hiện bản hit của ca sĩ Lệ Quyên với chất giọng cao, sáng. Ở đoạn vọng cổ, cô giãi bày tâm sự của một người con gái nguyện chung thủy với người yêu: "Chàng đã hỏi em về sự lựa chọn của riêng mình/ Thì từ trái tim, em nói lời chân thật/ Dù chàng có thế nào em vẫn hoài yêu...". Cô và bạn diễn cũng nhập tâm thể hiện sự giằng co trong chuyện tình đôi nhân vật cổ tích.

* Video: Tiết mục "Nếu em được lựa chọn"

Thoại Mỹ đánh giá đây là một phần trình diễn "quá đã". Chị cho biết khi chọn bài hát này cho Thu Vân, chị chịu áp lực vì ca khúc vốn đã nổi tiếng.

Thu Vân từng đoạt giải Chuông vàng vọng cổ năm 2009. Ở vòng đầu Đường đến danh ca vọng cổ, nữ thí sinh cũng gây ấn tượng với tiết mục Quê em mùa nước lũTập 10 phát sóng ngày 21/1.

Mai Nhật