Thứ bảy, 29/7/2017 | 23:32 GMT+7
|
Thứ bảy, 29/7/2017 | 23:32 GMT+7

Nam Trung trợn tròn mắt khi bị thí sinh nhận xét 'quá ác'

Cao Ngân nói cô không thể "ác" giống Nam Trung tại Vietnam's Next Top Model.

Tập sáu Vietnam's Next Top Model All Stars phát sóng tối 29/7. Trong phần đánh giá và loại thí sinh, Trương Ngọc Ánh gọi cùng lúc Hoàng Oanh và Cao Ngân bước lên phía trước để nghe nhận xét. Cả hai bị cho là nhạt nhất nhà chung. Ban giám khảo yêu cầu họ nhảy trên sân khấu để thể hiện sự bạo dạn, tự tin. Host Trương Ngọc Ánh nhận xét màn trình diễn này có khúc đầu như "cháu lên ba", khúc cuối giống đi cầu khỉ.

Nam Trung cho rằng phần thể hiện của Cao Ngân còn quá hiền, cần phải "ác" như anh. Cao Ngân nói điều này là không thể vì Nam Trung "ác quá trời ác". Nam Trung trợn tròn mắt trong khi các giám khảo còn lại bật cười trước câu nói của thí sinh.

Kể từ khi làm giám khảo cuộc thi các mùa trước đến nay, Nam Trung nổi tiếng là người khó tính, cầu toàn. Khi trực tiếp tham gia hướng dẫn thí sinh ở các thử thách, anh luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe, buộc họ bứt phá, nỗ lực. Trong tập trước, ở thử thách chụp hình với động vật, Kim Dung từng nói nỗi sợ hãi lớn nhất của cô trong cuộc thi không phải rắn mà là Nam Trung.

Bức ảnh đẹp nhất tuần thuộc về Chà Mi.

Bức ảnh đẹp nhất tuần thuộc về Chà Mi.

Qua sáu tập, độ khó và tính chuyên môn của các thử thách đang ngày càng cao hơn. Trong tập này, các thí sinh phải vượt qua hai buổi chụp hình với chủ đề khác nhau: hoá thành những vũ công và chụp ảnh động.

Ở thử thách thứ nhất, các thí sinh được học kỹ năng nhảy múa với kiện tướng dancesport Khánh Thi. Cô cùng Võ Hoàng Yến chấm điểm các thí sinh ở phần chụp hình theo điệu Paso Doble.

Chụp ảnh động là thử thách khá mới mẻ ở Next Top Model. Chín cô gái phải tạo dáng trên thang dây và bị tạt nước liên tục. Nhiều thí sinh bị ngã vì không giữ được thăng bằng. Nguyễn Hợp loay hoay một hồi lâu mới tạo được dáng. Cao Thiên Trang liên tục ngã và khóc lóc. Với cô, đây là thử thách khó nhất từ trước đến nay của chương trình.

* Thí sinh Next Top ngã khi đu thang dây

Ngược lại, Chà Mi, Cao Ngân vượt qua thử thách ấn tượng. Cả hai cho thấy sự bình tĩnh, dứt khoát, chắc chắn và thực hiện nhiều dáng khó. Thậm chí, Cao Ngân vẫn tiếp tục tạo dáng dù Nam Trung và Võ Hoàng Yến cho phép cô nghỉ và khen màn trình diễn quá hay. 

Kết quả, Chà Mi sở hữu tấm hình đẹp nhất tuần, trở thành thủ lĩnh mới của nhà chung. Thể hiện cũ kỹ và chậm tiến bộ, Hoàng Oanh bị loại. 

Ý Ly  |