Chủ nhật, 12/3/2017 | 13:00 GMT+7
|
Chủ nhật, 12/3/2017 | 13:00 GMT+7

Năm tiết mục hay nhất vòng Giấu mặt 'The Voice 2017'

Tùng Anh hát giọng nữ ca khúc "Mong anh về", Dương Thuận hát "Tan" giống hệt Tuấn Hưng... chinh phục khán giả lẫn huấn luyện viên. 

* Video: Ali biểu diễn "Gương thần"

Trong tập 1, tiết mục Gương thần của Ali Hoàng Dương, 20 tuổi đến từ Bình Thuận được ủng hộ nhiều nhất. Đây là ca khúc do Thanh Bùi sáng tác. Bài hát có ca từ đơn giản, dễ nghe là lời tâm sự của chàng trai gửi đến cô gái. 

Trên ghế "nóng", Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Thu Minh tranh giành Ali Hoàng Dương. Thí sinh quyết định về đội của Thu Minh.

* Video: Anh Đức biểu diễn "Thành phố buồn"

Trong tập hai, thí sinh Anh Đức, 18 tuổi, đến từ Hà Nội cover bản Thành phố buồn theo phong cách RnB gây phấn khích. Thành phố buồn là sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương, từng được Chế Linh, Trường Vũ... thể hiện thành công theo điệu thức Bolero. Sự phá cách này của Anh Đức nhận nhiều ý kiến trái chiều. Được cả bốn giám khảo đánh giá cao, anh chọn về đội Thu Minh.

* Video: Hồ Hiền thể hiện "Lặng thầm một tình yêu - Wrecking ball"

Trong tập 2, thí sinh Hồ Hiền cũng gây ấn tượng. Cô gái 19 tuổi đến từ Buôn Mê Thuột khoe chất giọng cao và khỏe qua bản mashup Lặng thầm một tình yêu - Wrecking ball. 

Lặng thầm một tình yêu do Thanh Bùi sáng tác, từng trở thành bản hit của Hồ Ngọc Hà. Trong khi đó, Wrecking ball do ca sĩ người Mỹ - Miley Cyrus - thể hiện, nằm trong album phòng thu thứ tư của cô tên Bangerz (2013). Bản mashup của Hồ Hiền khiến bốn huấn luyện viên thích thú. Đông Nhi và Tóc Tiên còn lao lên sân khấu để tranh giành Hồ Hiền. Cuối cùng, thí sinh quyết định về đội Tóc Tiên.

* Video: Tùng Anh hát 'Mong anh về'

Trong tập 3, Tùng Anh hát Mong anh về bằng giọng nữChàng trai hát hai giọng khiến Thu Minh "đứng ngồi không yên" trên ghế giám khảo. Đây là sáng tác của Dương Cầm, từng được Thu Minh thể hiện thành công và đoạt giải "Bài hát yêu thích" năm 2013. Thí sinh 22 tuổi về đội Thu Minh.

* Video: Dương Thuận hát "Tan"

Trong tập cuối của vòng Giấu mặt, thí sinh Dương Thuận trình diễn ca khúc Tan của nhạc sĩ Phạm Đại Nhật Minh. Anh khiến khán giả ngỡ ngàng vì chất giọng ấm và khàn giống Tuấn Hưng. Cả bốn huấn luyện viên đều bấm nút chọn Dương Thuận. Anh quyết định về đội Tóc Tiên sau khi nữ giám khảo nói sẽ giúp anh thoát mác "Tuấn Thuận" vì quá giống Tuấn Hưng từ vẻ ngoài tới giọng hát.

Vòng Đối đầu "Giọng hát Việt" phát sóng ngày 12/3. 

Tâm Giao  |