Thứ hai, 27/3/2017 | 14:33 GMT+7
|
Thứ hai, 27/3/2017 | 14:33 GMT+7

Minh Tuyết khóc trước nỗi lòng của chàng trai đồng tính

Ôn Vĩnh Quang mang tâm trạng buồn khi người yêu qua đời để hát ca khúc nhạc Trịnh trong tập 5 "Ai sẽ thành sao", phát sóng tối 26/3.

Tập này, thí sinh của hai đội Minh Tuyết và Quang Dũng trải qua các thử thách tắt nhạc, micro đột ngột. Thí sinh Ôn Vĩnh Quang đến từ TP HCM chọn ca khúc Ru đời đi nhé. Dù nhạc bị ngắt nhạc giữa chừng, anh vẫn bình tĩnh "nhả chữ mà như ngắt vào trái tim", như lời Phương Thanh.

Ở vòng trước, thí sinh này từng chia sẻ có cuộc tình đồng giới. Người yêu anh ở Đà Nẵng. Cả hai bị gia đình ngăn cấm đến với nhau. Sau đó, người yêu của anh phát hiện bị ung thư và cắt đứt liên lạc với Vĩnh Quang. Cuối năm 2012, người này qua đời. Khi biết sự thật, chàng trai 23 tuổi sống trong đau khổ suốt bốn năm qua.

Theo Phương Thanh, chính sự mất mát trong cuộc đời đã cho Ôn Vĩnh Quang có cảm xúc để hát.

minh-tuyet-khoc-truoc-noi-long-cua-chang-trai-dong-tinh

Minh Tuyết ôm thí sinh Ôn Vĩnh Quang thể hiện tình cảm trên sân khấu.

Minh Tuyết bật khóc trước phần trình diễn. "Em hát khiến chị xúc động quá. Chị không cần biết em hát mắc lỗi hay không. Chị chỉ biết rằng âm nhạc của em chạm đến trái tim người nghe", ca sĩ hải ngoại nói rồi lên sân khấu ôm thí sinh thể hiện tình cảm.

Kết thúc tập 5, bốn thí sinh dừng cuộc chơi gồm: Mai Tường Vy, Phương Nhạc (đội Quang Dũng) và Khổng Minh Quân, Phương Thảo (đội Minh Tuyết).

Tâm Giao  |