Thứ năm, 9/2/2017 | 15:31 GMT+7
|
Thứ năm, 9/2/2017 | 15:31 GMT+7

Minh Tú đại diện Việt Nam tham gia Asia's Next Top Model

Cô sẽ tranh tài cùng 13 thí sinh nước bạn trong mùa giải thứ năm của sân chơi dành cho người mẫu khu vực châu Á.

Asia's Next Top Model - cuộc thi truyền hình thực tế người mẫu châu Á - sắp phát sóng mùa mới với 14 người mẫu trẻ đến từ Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan và Việt Nam.

Trong loạt hình quảng bá chương trình, Minh Tú của Việt Nam khoe vẻ sexy. Cô còn được đồn đoán giành vị trí cao chung cuộc sau khi một bức hình top 3 lan truyền trên mạng gần đây, tuy nhiên nữ người mẫu giữ im lặng. Trên trang cá nhân, cô chỉ kêu gọi mọi người ủng hộ.

minh-tu-dai-dien-viet-nam-tham-gia-asias-next-top-model

Minh Tú (phải) và 13 đối thủ tại cuộc thi.

Host của chương trình năm nay là siêu mẫu Cindy Bishop. Nhiếp ảnh gia thời trang Yu Tsai tiếp tục dẫn dắt các thí sinh cùng cố vấn chuyên môn Cara Grogan và khách mời đặc biệt - Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach.

Thí sinh mùa năm gồm những cô gái có cá tính và câu chuyện đặc biệt. Valerie và Veronika là cặp chị em song sinh đầu tiên tham gia cuộc thi, họ vừa cạnh tranh vừa chăm sóc cho nhau. Thí sinh Anjelica đi thi với mục tiêu đổi đời và giúp gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

minh-tu-dai-dien-viet-nam-tham-gia-asias-next-top-model-1

Minh Tú sở hữu thân hình săn chắc, gợi cảm. 

Nguyễn Minh Tú sinh năm 1992, cao 1,78 m với ba vòng là 86-59-92 cm. Minh Tú từng đoạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, danh hiệu "Siêu mẫu phong cách" tại Siêu mẫu Việt Nam 2011. Năm 2014, Minh Tú tham gia Tuần lễ thời trang Singapore và được chọn biểu diễn cho show của nhà mốt Oscar de la Renta. Tại Việt Nam, cô là "nàng thơ" của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, thường xuyên hợp tác cùng anh trong các bộ sưu tập mới.

Trong mùa giải trước, đại diện Việt Nam là Mai Ngô. Cô từng gây chú ý vì cá tính mạnh mẽ nhưng sớm bị loại ở tập ba. 

An An  |