Thứ tư, 24/2/2016 | 16:14 GMT+7
|
Thứ tư, 24/2/2016 | 16:14 GMT+7

Minh Nhí nức nở vào vai cha già bị con đối xử bạc

Trong tiểu phẩm "Trúng số", nam diễn viên hài nhập vai người cha già phải giả vờ vừa trúng độc đắc để các con ở xa chịu về quê thăm mình. 

minh-nhi-nuc-no-vao-vai-cha-gia-bi-con-doi-xu-bac

Trong vở kịch "Trúng số" của trong chương trình "Danh hài Đất Việt" tập 43, nghệ sĩ Minh Nhí vào vai người cha mong ngóng các con ở xa về thăm dịp Tết. Nhưng các con ông quá bận rộn để nhớ đến điều đó.

minh-nhi-nuc-no-vao-vai-cha-gia-bi-con-doi-xu-bac-1

Thấy người cha mong con mòn mỏi, người làm thuê ở nhà của ông giả vờ báo tin cho các con của ông rằng cha họ vừa trúng số độc đắc được 4,5 tỷ đồng.

minh-nhi-nuc-no-vao-vai-cha-gia-bi-con-doi-xu-bac-2

Vừa nghe tin cha trúng số bạc tỷ, các người con mau chóng trở về quê với mục đích được chia số tiền lớn. Vở diễn mang phong cách bi, hài, trong đó, chất bi được khắc họa qua tiếng cười chua chát về lòng hiếu thảo.

minh-nhi-nuc-no-vao-vai-cha-gia-bi-con-doi-xu-bac-3

Người cha khóc nấc khi nhận ra sự thật phũ phàng trong chuyến về thăm của các con. Nghệ sĩ Hòa Hiệp (giữa) đóng vai một trong số các người con. Hòa Hiệp chia sẻ diễn xuất rất nhập tâm của Minh Nhí truyền nhiều sự xúc động cho các nghệ sĩ tham gia vở diễn.

minh-nhi-nuc-no-vao-vai-cha-gia-bi-con-doi-xu-bac-4

Từ trái qua: nghệ sĩ Anh Vũ, Nghệ sĩ Nhân Dân Hồng Vân, Minh Nhí trong kịch.

minh-nhi-nuc-no-vao-vai-cha-gia-bi-con-doi-xu-bac-5

“Diễn những vai bi đòi hỏi nghệ sĩ phải tập trung cao độ để thể hiện được cảm xúc nhân vật. Những lần run rẩy, trào nước mắt như vậy khiến người đóng rất mất sức. Nhưng bù lại, chúng tôi vui vì làm tròn vai", Minh Nhí nói. Vở kịch phát sóng lúc 21h tối thứ tư 24/2 trên Đài truyền hình Vĩnh Long.

 Thất Sơn