Thứ năm, 10/11/2016 | 16:01 GMT+7
|
Thứ năm, 10/11/2016 | 16:01 GMT+7

Minh Nhí khóc trước tiểu phẩm về tình anh em

Nam diễn viên không nén được cảm xúc khi xem tiểu phẩm 'Anh Hai' ở chương trình hài phát sóng tối 9/11.

Trong tập 2 dự thi tìm tài năng diễn hài, thí sinh Trang Tuyền tuyền

Trong tập 2 của "Tiếu lâm tứ trụ", thí sinh Trang Tuyền (trái) cùng bạn diễn kể lại câu chuyện về hai anh em có bố mẹ đã ly dị. Em gái sống với mẹ còn anh trai ở cùng bố. Cả hai phải lén lút gặp nhau để chơi những trò yêu thích của hai anh em khi gia đình còn êm ấm.

Dẫu là tiểu phẩm hài,

Phần thi gây xúc động trước cảnh em gái níu chân anh trai ở lại, năn nỉ anh chơi cùng mình. 

Phần thi của

Phần thi được bốn giám khảo nhấn nút chọn. Minh Nhí nhận xét tiểu phẩm chưa có nhiều tiếng cười, ngược lại, diễn xuất của hai nhân vật làm anh rơi nước mắt. Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân nói chị khóc vì cách diễn của thí sinh Trang Tuyền gợi cảm xúc cho chị như ngày xưa khi xem một vở kịch của diễn viên Thanh Thủy. Thí sinh này chọn về đội của Thanh Thủy.

* Video: Trích tiểu phẩm "Anh Hai"

minh-nhi-khoc-truoc-tieu-phm-ve-tinh-anh-em-3

Thí sinh Hải Yến vào vai một cô gái đam mê được nổi tiếng, hay chụp ảnh selfie và thích được "like" trên mạng xã hội. Bốn giám khảo cùng chọn cô nhưng thí sinh quyết định về đội Minh Nhí.

minh-nhi-khoc-truoc-tieu-phm-ve-tinh-anh-em-4

Thí sinh Hoàng Linh (trái) được Hồng Vân và Thanh Thủy giành chọn. Giám khảo Đức Hải hài hước cho rằng hai nữ nghệ sĩ đã vứt bỏ tình bạn mấy chục năm vì một thí sinh điển trai. Cuối cùng, Hoàng Linh về đội của Hồng Vân.

minh-nhi-khoc-truoc-tieu-phm-ve-tinh-anh-em-5

Thí sinh Khánh Nhựt (trái) được Minh Nhí lên sân khấu chiêu dụ. Nam nghệ sĩ là giám khảo có đông thí sinh về đội nhất trong hai tập đầu.

Mai Nhật

>>Xem thêm:

Hồng Vân, Minh Nhí diễn hài với tạo hình cổ trang

NSND Hồng Vân ôm Thanh Thủy trên ghế 'nóng'

Minh Nhí tránh mang hài 'nhảm' lên sân khấu