Thứ tư, 9/3/2016 | 13:13 GMT+7
|
Thứ tư, 9/3/2016 | 13:13 GMT+7

Minh Nhí đảm bảo không thiên vị học trò khi chấm thi

Nam nghệ sĩ chia sẻ quan điểm với thí sinh Cười xuyên Việt 2016 khi ngồi trên "ghế nóng".

Hôm 8/3, buổi giới thiệu chương trình Cười xuyên Việt mùa thứ ba diễn ra tại TP HCM với phiên bản dành cho nhóm hài trẻ. Nghệ sĩ Minh Nhí nằm trong ban giám khảo cùng nghệ sĩ Kim Xuân, Thanh Thủy.

minh-nhi-dam-bao-khong-thien-vi-hoc-tro-khi-cham-thi

Diễn viên hài Minh Nhí.

Anh có mặt khá sớm, sau đó xin lỗi mọi người phải về trước khi buổi họp báo chưa kết thúc vì kẹt quay một chương trình khác. Nam nghệ sĩ chia sẻ quan điểm chấm thi. Anh cho biết danh sách thí sinh có nhiều học trò trong các đội nhưng anh đảm bảo với ban tổ chức và các thí sinh khác là anh sẽ công tâm. 

NSƯT Kim Xuân cũng bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi nhìn thấy lại hình ảnh của mình cũng như các bạn diễn cùng thời như Hồng Vân, Hồng Đào... trong các thí sinh. Là diễn viên chính kịch nhưng chị thú nhận rất thích hài và không bỏ qua số nào của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ lẫn phiên bản người bình thường.

minh-nhi-dam-bao-khong-thien-vi-hoc-tro-khi-cham-thi-1

Đội Chuồn Chuồn Giấy ra mắt.

Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội dành cho các nhóm hài trẻ đang được yêu thích. Năm nhóm gồm Chuồn Chuồn Giấy, Đời, C.M.V, Buffalo và XPro sẽ trải qua 12 tuần thi. Sau 5 tuần đầu tiên sẽ có một đội bị loại, đến đêm chung kết chỉ còn hai đội. Chương trình phát sóng lúc 21h thứ năm hàng tuần, từ ngày 17/3.

Tâm Giao