Chủ nhật, 12/2/2017 | 17:18 GMT+7
|
Chủ nhật, 12/2/2017 | 17:18 GMT+7

Kim Tử Long phê bình thí sinh vọng cổ không thuộc tuồng

Nghệ sĩ trách thí sinh dù ca hay, nếu anh không thuộc tuồng thì tiết mục mất hay gần phân nửa.

Tập 13 Đường đến danh ca vọng cổ phát sóng tối 11/2. Thí sinh Bùi Trung Đẳng (phải), đội nghệ sĩ Ngọc Huyền vào vai ma cà rồng trong tác phẩm Lời nguyền bóng đêm. Anh thể hiện sự đau khổ khi yêu một

Tập 13 "Đường đến danh ca vọng cổ" phát sóng tối 11/2. Thí sinh Bùi Trung Đẳng (phải), đội nghệ sĩ Ngọc Huyền, vào vai ma cà rồng trong tác phẩm "Lời nguyền bóng đêm". Anh thể hiện sự đau khổ của một "quái vật cô đơn" khi yêu một cô gái bình thường (diễn viên Mai Phương trợ diễn).

Kim Tử Long cho rằng chàng trai cho chất giọng tốt nhưng chưa nắm được phần nhịp. Em xếp nhịp anh

Kim Tử Long nhận xét chàng trai có chất giọng tốt nhưng chưa nắm được phần nhịp. Anh cho rằng thí sinh thường ngắt nhịp sai trong khi hát là do quên tuồng, phải tập trung nhớ lời. "Em nên nhớ, dù mình ca hay đến đâu, nếu quên tuồng thì tiết mục sẽ mất hay đi ít nhất 30-40%", Nghệ sĩ Ưu tú gay gắt.

* Video: Thí sinh hóa ma cà rồng hát vọng cổ

Thí sinh Ngọc Quyền (trái), đội Ngọc Huyền, trình diễn tiết mục lấy cảm hứng từ phim Mỹ nhân kế của đạo diễn Quang Dũng.

Thí sinh Ngọc Quyền (trái), đội Ngọc Huyền, trình diễn tiết mục lấy cảm hứng từ phim "Mỹ nhân kế" của đạo diễn Quang Dũng.

Ngọc Huyền (trái) lên sân khấu ôm động viên thí sinh. Chị khen học trò hát rất đẹp trong từng câu hát.

Ngọc Huyền (trái) lên sân khấu ôm động viên thí sinh. Chị khen học trò "hát rất đẹp trong từng câu hát".

Thí sinh Phạm Anh Chàng (phải), đội Thoại Mỹ, tái hiện một trích đoạn trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Ngọc Huyền nhận xét dù chưa coi phim, chị vẫn nắm bắt được

Thí sinh Phạm Anh Chàng (phải), đội Thoại Mỹ, tái hiện một trích đoạn trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh". Anh vào vai người cha. Ngọc Huyền nhận xét dù chưa coi phim, chị vẫn nắm bắt được câu chuyện và xúc động trước sự hy sinh dành cho con của người cha.

Thí sinh Văn Út, đội Ngọc Huyền, diễn vai thằng gù trong tác phẩm văn học Pháp Thằng

Văn Út (ngồi), đội Ngọc Huyền, diễn vai thằng gù trong bộ phim "Thằng gù nhà thờ Đức Bà". Kim Tử Long nhận xét thí sinh đã diễn tốt một vai mà một diễn viên dù có kinh nghiệm 10 năm cũng khó lòng hóa thân.

Tiết mục được các giám khảo như Kim Tử Long, Thoại Mỹ... đánh giá cao. Thoại Mỹ khen huấn luyện viên Ngọc Huyền (ảnh)

Trong tập mới, các huấn luyện viên cũng thể hiện khiếu trò chuyện hài hước. Ở một tiết mục, Thoại Mỹ khen huấn luyện viên Ngọc Huyền có nhiều ý tưởng hấp dẫn, thuyết phục cài cắm trong tiết mục chị dàn dựng. Trước những mỹ từ hai đàn em dành cho nhau, NSƯT Kim Tử Long than: "Trời ơi, cô này khen cô kia hoài". Ngọc Huyền liền bông đùa: "Anh à, hai đứa em đẹp giống nhau mà". Tập 14 phát tối 18/2.

Mai Nhật