Thứ sáu, 16/6/2017 | 16:20 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/6/2017 | 16:20 GMT+7

Khán giả trúng 20 triệu khi tham gia chương trình tương tác trên truyền hình

Đoán trúng đội tuyển Anh trở thành nhà vô địch, anh Kha Minh Nhật giành được giải thưởng cao nhất của chương trình "Vui là chính".

Anh Kha Minh Nhật, ở phường Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP HCM, đã giành ngôi vị "nhà tiên tri tài tình nhất" khi săn được giải thưởng cuối cùng tại trận chung kết giải FIFA U20 World Cup 2017, vào ngày 11/6.

khan-gia-trung-20-trieu-khi-tham-gia-chuong-trinh-tuong-tac-tren-truyen-hinh

Anh Kha Minh Nhựt - người chiến thắng cuối cùng của chương trình "Vui là chính".

Theo thống kê từ hệ thống kỹ thuật, chương trình "Vui là chính" thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác, trong đó cao nhất là các trận có đội tuyển Việt Nam như trận U20 Việt Nam gặp U20 Newzealand, U20 Pháp, U20 Honduras và đặc biệt là trận chung kết U20 Venezuela gặp U20 Anh.

Nhiều khán giả đã giành được các phần thưởng của chương trình như giải đặc biệt 20 triệu đồng, 11 giải 10 triệu đồng, 17 giải 5 triệu đồng và khoảng 20 giải thưởng khác. Tổng giá trị giải thưởng gần 250 triệu đồng.

khan-gia-trung-20-trieu-dong-voi-chuong-trinh-tuong-tac-tren-truyen-hinh-1

Nhiều khán giả trẻ yêu thích chương trình tương tác trên truyền hình FPT.

"Vui là chính" là chương trình dự đoán bóng đá đồng hành trong khuôn khổ giải FIFA U20 World Cup 2017. Với tiêu chí "vui là chính", 10 câu hỏi trong chương trình đều mang tính giải trí cao. Mỗi người tham gia được mặc định có 1.000 điểm trong tài khoản. Người chơi sẽ phải trả lời các câu hỏi và sử dụng số điểm mình có để đặt cược. Tùy vào độ khó - dễ của từng câu hỏi, hệ số đặt cược điểm sẽ khác nhau. Nếu trả lời đúng, điểm đặt cược sẽ được nhân với hệ số và ngược lại.

Người có điểm số cao nhất sau mỗi trận đấu sẽ nhận phần thưởng tiền mặt giá trị từ Truyền hình FPT. Ở vòng bảng, người chiến thắng sẽ nhận được 5 triệu đồng cho mỗi trận, ở vòng loại trực tiếp từ 16 đội cho đến các trận bán kết và tứ kết thì người giành giải nhất sẽ được 10 triệu đồng cho mỗi trận. Riêng trận chung kết, người chơi giành giải nhất sẽ được 20 triệu đồng, tương ứng với con số U20. 

Thu Ngân

Sắp tới, khán giả có thể tham gia trò chơi mang tên "Mở két" để có cơ hội giành giải đặc biệt là 10 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác. Chương trình diễn ra vào 20h, thứ Năm hàng tuần. Cập nhật những điều mới lạ từ truyền hình FPT tại đây, fanpage hoặc liên hệ: 1900 6600 để biết thêm chi tiết.