Thứ sáu, 10/3/2017 | 20:54 GMT+7
|
Thứ sáu, 10/3/2017 | 20:54 GMT+7

Hot girl Huế hát Bolero chinh phục Lệ Quyên

Thí sinh Ý Linh (26 tuổi) được bốn huấn luyện viên cuộc thi hát tranh giành sau màn thể hiện bài "Ai nhớ chăng ai".

Tập một chương trình Thần tượng bolero phát sóng tối 9/3. Gương mặt nữ nổi bật ở tuần thi này là Phan Thị Ý Linh đến từ thành phố Huế. Cô có ngoại hình xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào. Tiết mục Ai nhớ chăng ai khiến người xem thổn thức và chinh phục được bốn huấn luyện viên. Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống hát dân ca nên cô luyến láy câu chữ chuyên nghiệp. Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên đứng dậy để thưởng thức giọng hát của cô gái 26 tuổi.

* Video: Ý Linh hát "Ai nhớ chăng ai"

Sau khi kết thúc phần trình diễn, cô còn gửi tặng cho khán giả một đoạn trong khúc dân ca Lý mười thương. Lệ Quyên thốt lên: "Trời ơi, hay thế".

Các giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê đều muốn có Ý Linh về đội. Riêng giám khảo Ngọc Sơn còn hát một ca khúc để thể hiện khả năng huấn luyện của mình trước thí sinh. Cuối cùng, Ý Linh quyết định về đội của Lệ Quyên.

Trước khi tham gia Thần tượng Bolero, Ý Linh tham gia ca hát thường xuyên trong Câu lạc bộ Ca Huế thính phòng.

Trong chương trình, Lệ Quyên và Quang Lê còn phấn khích trước tiết mục hát Tình lỡ của thí sinh 23 tuổi - Mạnh Đồng. Cả hai cùng bấm nút chọn anh chỉ sau những câu hát đầu tiên.

* Video: Mạnh Đồng hát "Tình lỡ"

Vì quá thích thú, nữ ca sĩ không ngần ngại cầm micro bước lên sân khấu song ca cùng thí sinh. Kết thúc tiết mục, Lệ Quyên nhanh nhạy nói Quang Lê là bạn của cô nhưng không có nghĩa là sẽ giành được Mạnh Đồng dù ca sĩ hải ngoại yêu cầu cô về chỗ ngồi "hàn huyên tâm sự".

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Mạnh Đồng có nhiều nét tương đồng với ca sĩ Quang Dũng trong cách hát và dáng vóc. Trước sự nhiệt tình của Lệ Quyên, chàng trai gốc Bình Định về với đội của cô.  

Tập hai chương trình sẽ phát sóng tối 16/3.

Tâm Giao  |