Thứ hai, 13/2/2017 | 10:15 GMT+7
|
Thứ hai, 13/2/2017 | 10:15 GMT+7

Hot boy hát hay khiến bốn huấn luyện viên The Voice giành giật

Thu Minh không nhường nhịn đàn em khi thấy thí sinh Ali Hoàng Dương điển trai, hát hay ở tập đầu Giọng hát Việt, lên sóng tối 12/2. 

Tập một vòng Giấu mặt The Voice 2017 gồm 12 thí sinh tranh tài. Bên cạnh những màn tranh luận vui nhộn, bốn huấn luyện viên đều quyết liệt, căng thẳng khi "dụ" thí sinh tốt về đội của mình. Nổi bật nhất là tiết mục của Ali Hoàng Dương, 20 tuổi đến từ Bình Thuận. Anh thể hiện ca khúc Gương thần, khoe giọng hát nội lực và chinh phục được bốn huấn luyện viên. Khi anh xuất hiện, khán giả hò hét khiến dàn huấn luyện viên đều tò mò.

* Video: Màn giành thí sinh Ali Hoàng Dương của bốn huấn luyện viên

Khi ghế ngồi của họ xoay lại, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh phải "há hốc" trước vẻ điển trai, cuốn hút của thí sinh. Kết thúc phần trình diễn, Hoàng Dương nhận được tràng vỗ tay vang dội từ khán giả. Không cưỡng được giọng ca này, Thu Minh phá bỏ lời hứa nhường các huấn luyện viên trẻ. Chị rời khỏi ghế, xắn tay đứng giữa sân khấu và lên tiếng đầu tiên để thuyết phục Ali Hoàng Dương.

"Em có tổng thể để trở thành ngôi sao. Giọng hát của em rất hay. Chị sẽ là người giúp em nhiều trong tiểu tiết và khiến những trái tim ở đây rớt 'cái bộp'. Chị rất thích em", ca sĩ nhận xét. 

Tóc Tiên, Noo và Đông Nhi cũng chạy lên sân khấu để giành Ali Hoàng Dương. Noo Phước Thịnh thuyết phục: "Anh thấy em có phong thái của anh. Anh chọn em vì thực lực, giọng hát chứ không phải vì đẹp trai".

Mặc cho hai ca sĩ Tóc Tiên, Đông Nhi năn nỉ, Ali Hoàng Dương vẫn quyết định về đội của Thu Minh. Nữ huấn luyện viên chia sẻ hài hước: "Không một vũ khí nào mang tầm sát thương bằng Hoàng Dương".

* Video: "Gương thần" - Ali Hoàng Dương

Tâm Giao  |