Thứ năm, 2/2/2017 | 14:35 GMT+7
|
Thứ năm, 2/2/2017 | 14:35 GMT+7

Học trò Minh Nhí đoạt 200 triệu đồng nhờ vai đồng tính

Minh Dũng thành quán quân "Tiếu lâm tứ trụ" nhờ tiểu phẩm nhiều cảm xúc về chuyện đời của một nghệ sĩ đồng tính.

Tập cuối cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn hài lên sóng tối 1/2. Diễn viên Minh Dũng, đội

Tập cuối cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn hài lên sóng tối 1/2. Diễn viên Minh Dũng (trước), đội nghệ sĩ hài Minh Nhí, thành quán quân với giải thưởng trị giá 200 triệu đồng. Anh đạt điểm số ngang với diễn viên Xuân Nghị của đội NSND Hồng Vân. Cả hai bốc thăm để chọn ra người chiến thắng.

Trong tiểu phẩm của mình mang tên Chuyện của Dũng, nam diễn viên sinh năm 1978

Trong tiểu phẩm mang tên "Chuyện của Dũng", nam diễn viên sinh năm 1978 vào vai một nghệ sĩ hết thời (phải). Dũng là người đồng tính còn Thành (trái) là quản lý, đồng thời là bạn trai anh. Do gia đình cấm cản, trong lúc hoảng loạn, Dũng đã bỏ nhà đi. Thành đi tìm Dũng, gặp tai nạn và qua đời. Sau khi người yêu mất, suốt nhiều năm, Dũng không dám đối mặt với hiện thực. Anh tự nhốt mình, chìm đắm trong hào quang quá khứ.

Tiết mục của Minh Dũng có sự phụ diễn từ NSND Hồng Vân. Chị vào vai chị gái của nhân vật, giúp em trai thức tỉnh

Tiết mục của Minh Dũng có sự phụ diễn từ NSND Hồng Vân. Chị vào vai chị gái của nhân vật, giúp em trai vượt qua nỗi đau và thức tỉnh. Nghệ sĩ Thanh Thủy nhận xét phần thi của nam diễn viên gây cười nhưng vẫn xúc động. 

Diễn viên Xuân Nghị - đội NSND Hồng Vân trong tiểu phẩm Cậu bé rừng xanh. Anh hóa thành một cậu bé bị bỏ quên trong khu rừng già và lớn lên bằng sự nuôi dưỡng của con tinh tinh khổng lồ. Cho đến khi gã thợ săn (Minh Nhí trợ diễn) tình cờ xuất hiện đã khiến cậu bé nhận ra cơ thể mình lạc loài với các anh chị em khác.

Diễn viên Xuân Nghị - đội NSND Hồng Vân - trong tiểu phẩm "Cậu bé rừng xanh". Anh hóa thành một cậu bé bị bỏ quên trong rừng già, được một con tinh tinh nuôi dưỡng. Khi gã thợ săn (Minh Nhí trợ diễn) xuất hiện, cậu bé nhận ra mình lạc loài với các anh chị em.

Tiểu phẩm tạo nhiều cảm xúc trong phân cảnh cậu bé hội ngộ người mẹ ruột.

Tiểu phẩm tạo nhiều cảm xúc trong phân cảnh cậu bé hội ngộ người mẹ ruột. Xuân Nghị đoạt á quân với 100 triệu đồng.

Diễn viên Phúc Zelo (nằm),

Diễn viên Phúc Zelo (nằm), đội NSƯT Đức Hải, diễn tiểu phẩm "Tết có nhà" với sự trợ diễn của nghệ sĩ Thanh Thủy. Tiết mục kể về nỗi khát khao có một gia đình của cậu bé sống lang thang nhưng có tấm lòng hào hiệp. Phần thi bị chê là dàn trải, dồn nhiều mảng miếng hài cho các diễn viên phụ. Phúc Zelo đoạt hạng ba với 50 triệu đồng.

Phạm Yến (trái), thí sinh đội Thanh Thủy diễn cùng NSƯT Đức Hải. Phần thi cũng bị cho là chủ yếu tạo tiếng cười từ dàn vai phụ.

Phạm Yến (trái), thí sinh đội Thanh Thủy, diễn cùng NSƯT Đức Hải. Phần thi cũng bị cho là chủ yếu tạo tiếng cười từ dàn vai phụ. Phạm Yến đồng hạng ba với 50 triệu đồng. 

Mai Nhật
Ảnh: Hoàng Trọng