Thứ bảy, 24/12/2016 | 10:28 GMT+7
|
Thứ bảy, 24/12/2016 | 10:28 GMT+7

Hoài Linh cười ngất xem bé gái tám tuổi giả giọng Phú Yên

Thí sinh nhí hóa thân thành danh hài trong tiết mục "Trách thân", trên gameshow phát sóng tối 23/12.

Trong tập 12 Gương mặt thân quen nhí,

Trong tập 12 "Gương mặt thân quen nhí", nghệ sĩ Lê Giang (phải) và bé Mai Chi tái hiện hình ảnh Nghệ sĩ Ưu tú Hoài Linh trong tiết mục bài chòi "Trách thân" - một nhạc phẩm dân ca Phú Yên. Trên sân khấu, Lê Giang hóa thành một anh nhà nông bị vợ bỏ, ngồi than thân trách phận. Mai Chi diễn vai người bạn, cả hai cùng dốc bầu tâm sự theo ngữ điệu "xứ Nẫu" (người Phú Yên, Bình Định).

Cô bé hơn 7 tuổi diễn lại điệu bộ của

Cô bé hơn tám tuổi bắt chước tạo hình của nhân vật gốc, từ quần ống cao ống thấp, biểu cảm tưng tửng, dáng đi lừng khừng đến cách nhấn nhá, phát âm đậm chất Phú Yên.

Mai Chi tự tin xuống bàn giám khảo tương tác với các nghệ sĩ.

Mai Chi tự tin xuống bàn giám khảo tương tác với các nghệ sĩ. Theo dõi màn trình diễn của thí sinh, Hoài Linh (giữa) liên tục bật cười. Có lúc, danh hài phải cúi mặt xuống bàn để tiết chế cảm xúc. Anh vỗ tay khi thí sinh nhí khoe tài luyến láy ở câu: "Chu choa ơi là buồn". Nam nghệ sĩ khen cách phát âm của cô bé xuất sắc. "Chú phải tập mất một tháng mới hát được chứ không 'dễ ăn' đâu", Hoài Linh nói. Danh hài cũng cho rằng so với thí sinh nhí, Lê Giang bắt chước ngữ điệu không bằng, phát âm chữ "than" không giống người Phú Yên.

* Video: Tiết mục "Trách thân"

Ca sĩ Vũ Hà hóa trang thành nữ ca sĩ Tóc Tiên. Anh đội tóc giả, mặc áo bó sát, mang tất lưới và chạy xe đạp điện

Vũ Hà hóa trang thành nữ ca sĩ Tóc Tiên. Anh đội tóc giả, mặc áo bó sát, mang tất lưới và chạy xe đạp điện ra sân khấu.

Nam ca

Nam ca sĩ cùng bé Diệp Nhi (trái) thể hiện điệu nhảy "Vũ điệu cồng chiêng" trong tiết mục "Ngày mai". Hoài Linh cho rằng Vũ Hà trong phần thi này như "cá gặp nước" vì ưu thế của anh là nhạc sôi động, có tiết tấu. Mỹ Linh nhận xét tiết mục này của thí sinh nhí không bằng các tuần trước.

* Video: Vũ Hà hóa thành Tóc Tiên

Thí sinh nhí

Công Quốc hóa thành Nghệ sĩ Ưu tú Vũ Linh trong tiết mục "Bức ngôn đồ Đại Việt". Cậu bé diễn cùng huấn luyện viên - ca sĩ Thu Hằng (trái). Trên sân khấu, thí sinh nhí diễn tả tâm trạng của một người cha già thương nhớ con với biểu cảm trầm ngâm, dáng đi khòm lưng... Hoài Linh nhận xét anh tiếc vì trích đoạn này không có câu vọng cổ nào mà chỉ toàn lời thoại. Phần thi này nhận được số điểm cao nhất, giành giải nhất tuần với 100 triệu đồng.

* Video: Công Quốc hóa thành Nghệ sĩ Ưu tú Vũ Linh

Bé Nhã Thu (trái) và biên đạo múa Lê Việt

Bé Nhã Thu (trái) và biên đạo múa Lê Việt khoe vũ đạo trong tiết mục "Thiếu nữ Thiên Trúc". 

Diễn viên Đình Hiếu (trái) và bé Quốc Thái

Diễn viên Đình Hiếu (trái) và bé Quốc Thái hát tiếng Hàn trong ca khúc "Fire". 

Hà Thúy Anh (trái) và bé Minh Chiến hóa thành ca sĩ Tấn Minh trong liên khúc Giai điệu Tổ quốc - Đất nước. Tập chung kết phát vào ngày 30/12.

Hà Thúy Anh (trái) và bé Minh Chiến hóa thành ca sĩ Tấn Minh trong liên khúc "Giai điệu Tổ quốc - Đất nước". Tập chung kết phát vào ngày 30/12.

Mai Nhật
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

>>Xem thêm:

Hoài Linh khen ngợi bé gái 13 tuổi hát vọng cổ

Hoài Linh 'nổi da gà' khi xem Vũ Hà giả Siu Black