Thứ sáu, 28/7/2017 | 09:15 GMT+7
|
Thứ sáu, 28/7/2017 | 09:15 GMT+7

Hoài Lâm đưa bạn gái đi ghi hình

Ca sĩ và Bảo Ngọc - cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc - quấn quýt tại hậu trường chương trình "Ca sĩ giấu mặt".

hoai-lam-dua-ban-gai-di-ghi-hinh

Bạn gái Hoài Lâm - Lư Hoàng Bảo Ngọc - là cháu gái Nghệ sĩ Ưu Tú Bảo Quốc và là em của diễn viên Gia Bảo. Cô từng tham gia diễn xuất trong một số MV. Cả hai hẹn hò hơn năm năm.

hoai-lam-dua-ban-gai-di-ghi-hinh-1

Hoài Lâm đã đến nhà gặp gia đình Bảo Ngọc để xin cưới cô nhưng nhà gái không đồng ý với lý do cả hai còn quá trẻ. Ca sĩ năm nay 22 tuổi, còn người yêu của anh 20 tuổi. Chuyện tình cảm không được đồng nghiệp, khán giả ủng hộ nên con trai nuôi Hoài Linh bị stress và ít khi xuất hiện trong các sự kiện lẫn sân khấu trong nước. Anh chủ yếu đi lưu diễn ở nước ngoài.

hoai-lam-dua-ban-gai-di-ghi-hinh-2

Hoài Lâm cùng nhiều ca sĩ khác là người chơi của chương trình.

hoai-lam-dua-ban-gai-di-ghi-hinh-3

Đàm Vĩnh Hưng là khách mời trong tập 10 "Ca sĩ giấu mặt" mùa thứ ba. Ở hậu trường, Mr. Đàm làm tóc cho đàn em. Hoài Lâm là một trong những học trò được giọng ca "Xin lỗi tình yêu" dìu dắt từ những bước đi đầu tiên.

* Đàm Vĩnh Hưng làm tóc cho Hoài Lâm

hoai-lam-dua-ban-gai-di-ghi-hinh-4

Vũ Hà (phải) và Hoài Lâm chụp ảnh selfie cùng nhau.

hoai-lam-dua-ban-gai-di-ghi-hinh-5

Dương Triệu Vũ (trái) và ca sĩ Hồng Ngọc đều là những người em, đồng nghiệp gắn bó với Đàm Vĩnh Hưng trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

ột số ca khúc ghi đậm dấu ấn của Đàm Vĩnh Hưng sẽ được trình làng tại đêm nhạc đặc biệt này có thể kể đến: Bình Minh sẽ mang em đi, Biển Tình, Thành phố buồn, Khóc cho người đi, &

Ca sĩ chọn các ca khúc "Bình Minh sẽ mang em đi", "Biển tình", "Thành phố buồn", "Khóc cho người đi"… để hát cùng các thí sinh. Tập 10 chương trình phát sóng ngày 29/7.

Tâm Giao  |