Thứ ba, 29/10/2013 | 08:58 GMT+7
|
Thứ ba, 29/10/2013 | 08:58 GMT+7

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo X-Factor Việt

Nữ ca sĩ đảm nhận vai trò 'cầm cân nảy mực' cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát nổi tiếng thế giới phiên bản Việt.

Theo ban tổ chức, để có thể đảm nhận vai trò giám khảo của X-Factor, nhân vật ngồi “ghế nóng” phải là những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam. Họ ghi dấu trong lòng khán giả bằng giọng hát và phong cách âm nhạc đặc biệt. Hồ Quỳnh Hương có bề dày kinh nghiệm và những thành tích xuất sắc trong âm nhạc.

quynh-9131-1383010635.jpg

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo X-Factor.

Nữ ca sĩ từng đoạt các giải thưởng âm nhạc như: Huy chương vàng tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc, Giải Cống Hiến, Giải Mai Vàng, Làn Sóng Xanh… Cô cũng là nghệ sĩ Việt Nam thường xuyên tham gia các chương trình âm nhạc quốc tế như: Liên hoan nhạc Pop châu Á tại Hàn Quốc, Chương trình Asian Night chào mừng Olympic Bắc Kinh tại Trung Quốc… Những sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ được khán giả yêu mến khi dung hòa được yếu tố nghệ thuật và thị hiếu khán giả. Cô là người đầu tiên đảm nhiệm vị trí quan trọng này.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, ngoài  hợp đồng làm việc ưu đãi, thì sự hấp dẫn và sức hút mạnh mẽ của chương trình chính là lý do khiến cô không ngần ngại quyết định trở thành một trong bốn giám khảo quyền lực của "Nhân tố bí ẩn" năm nay. Ban tổ chức chưa tiết lộ ba vị trí giám khảo còn lại.

The X-Factor - chương trình tìm kiếm tài năng ca hát lừng danh trên thế giới với hơn 40 phiên bản và là cái nôi của nhiều nghệ sĩ đương đại nổi tiếng - khởi động tại Việt Nam với tên gọi "Nhân tố bí ẩn". Chương trình bắt đầu vòng Tuyển sinh trên khắp cả nước: Đà Nẵng (26/11), Hà Nội (29/11), TP HCM (22 - 24/12).

Tâm Giao