Thứ hai, 8/5/2017 | 14:03 GMT+7
|
Thứ hai, 8/5/2017 | 14:03 GMT+7

Hồ Quỳnh Hương chê hot girl từng được Hà Hồ khen

Ca sĩ nhận xét thí sinh Liz Kim Cương hát chưa hay dù ngoại hình sáng sân khấu. 

Tập ba chương trình âm nhạc Be a star (Bạn là ngôi sao) phát sóng tối 7/5, quy tụ tám thí sinh gồm Shin Hồng Vịnh, Liz Kim Cương, Huỳnh Phương Duy, Kim Trang, Kiều Oanh, Từ Trấn Minh, Ngọc Phát và Thế Khoa.

* Hồ Quỳnh Hương nhận xét về thí sinh Liz Kim Cương

Là thí sinh được ủng hộ nhiều nhất ở liveshow trước, Liz Kim Cương tiếp tục nhận được sự chú ý. Cô thể hiện ca khúc Phía sau một cô gái - bản hit của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Tiết mục được Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh ấn nút bình chọn.

ho-quynh-huong-che-hot-girl-tung-duoc-ha-ho-khen

Liz Kim Cương có ngoại hình đẹp, vũ đạo tốt nhưng giọng hát bị chê yếu.

MC Tùng Leo cố thuyết phục Hồ Quỳnh Hương nhấn nút chọn Liz nhưng giám khảo này nhận xét dù thí sinh sáng sân khấu, giọng hát của cô chưa tốt. "Tuần này, Hương mới nghe rõ được giọng hát của bạn, vì những lần trước bạn nhảy nhiều và có âm thanh điện tử hỗ trợ. Khi hát với ban nhạc, giọng của bạn không chinh phục được Hương. Bạn phải cố gắng nhiều hơn", giám khảo nói.

Hồ Ngọc Hà từng dành cho Liz Kim Cương nhiều lời khen, thậm chí còn gọi  là "nhân tố cả showbiz đang mong đợi". Nhưng lần này, Hà Hồ cho rằng Liz chọn bài hát không hợp chất giọng. "Màn trình diễn của em đẹp, nhưng không thể bay lên được vì thiếu 'đôi cánh' giọng hát. Em phải lưu ý kỹ cách chọn bài cho những vòng sau", cô góp ý. 

Hồ Quỳnh Hương thẳng thắn khuyên cô không được thỏa mãn với những gì mình đang có.

Hồ Quỳnh Hương trên "ghế nóng".

Ở tập ba, thí sinh Từ Trấn Minh có lượt bình chọn thấp nhất và bị loại. Shin Hồng Vịnh đoạt giải "Thí sinh có màn trình diễn ấn tượng nhất" khi cover ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP. 

Game show Be a star là cuộc tranh tài ca hát của 10 thí sinh, mỗi tuần có một người bị loại. Giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương ngồi ghế "nóng" suốt chương trình. Hồ Ngọc Hà làm giám khảo nửa chặng đường. Mỗi tuần, game show có thêm giám khảo khách mời như Hari Won, nhạc sĩ Phương Uyên... 

Vân An  |