Thứ tư, 17/10/2012 | 14:40 GMT+7
|
Thứ tư, 17/10/2012 | 14:40 GMT+7

Hiếu Hiền làm MC 'Taxi may mắn'

'Chàng Hiều' trở thành host của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Cash Cab phiên bản Việt.

Được sáng tạo bởi Adam Wood, Cash Cab ra mắt lần đầu tiên tại Anh và đã nhanh chóng trở thành một trong những chương trình truyền hình ăn khách bậc nhất. Trong vòng 5 năm kể từ ngày ra đời, Cash Cab được mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại 39 nước trên toàn thế giới, từ châu Á, châu Đại Dương, châu Âu, Trung Đông cho đến châu Mỹ Latin. Trong đó nổi tiếng nhất là hai phiên bản Cash Cab của Mỹ được phát sóng trên kênh Discovery và phiên bản Châu Á – Thái Bình Dương phát sóng trên kênh AXN Asia.

trinh-15-jpg-1350446375_480x0.jpg
Hiếu Hiền được biết đến với các vai diễn vui nhộn hài hước trên truyền hình. Ảnh: S.T.

Với tính cách vui nhộn hài hước đặc trưng, Hiếu Hiền được mời vào vị trí người dẫn chương trình cho Cash cab phiên bản Việt với tiên gọi "Taxi may mắn".

Trong hàng nghìn chiếc taxi đang hoạt động tại TP HCM, có một chiếc taxi vẻ bề ngoài hoàn toàn bình thường, nhưng bên trong ẩn chứa nhiều điều bất ngờ thú vị.

Người chơi là những người rất bình thường, đón taxi trên đường và nếu đủ may mắn, họ sẽ đón được chiếc taxi độc nhất vô nhị - taxi của chương trình "Taxi may mắn". Ngay khi vào xe, người chơi sẽ được Hiếu Hiền chào đón và đề nghị tham gia vào show truyền hình.

Hành khách sẽ phải trả lời những câu hỏi mà host của chương trình đặt ra trong suốt hành trình từ điểm đón taxi đến điểm đích. Số tiền thưởng sẽ tỷ lệ với số câu trả lời đúng của người chơi. Nếu người chơi trả lời sai ba câu, họ sẽ ngay lập tức bị xuống taxi bất kể họ đang ở đâu. Người chơi chỉ có hai sự trợ giúp: gọi điện cho người thân hoặc hỏi người đi đường. Nếu người chơi không bị dừng hành trình giữa đường, họ sẽ nhận được số tiền tương ứng với số câu hỏi mà họ trả lời được đến thời điểm về đích.

Hiếu Hiền chia sẻ: "Đây là một chương trình giải trí và cập nhật kiến thức nhẹ nhàng thú vị. Mọi người sẽ được chứng kiến tôi ở vai trò tài xế không thua kém bất kỳ bác tài lành nghề nào".

trinh-16-jpg-1350446375_480x0.jpg
Hiếu Hiền làm tài xế taxi với nhiệm vụ dẫn chương trình "Taxi may mắn". Chiếc taxi đặc biệt của chương trình "Taxi may mắn" sẽ có hình dáng bên ngoài không hề khác biệt so với hàng nghìn chiếc taxi đang hoạt động tại TP HCM. 

Điểm khác biệt duy nhất của "Taxi may mắn" so với những chiếc taxi thông thường chính hệ thống đèn led được gắn trên trần bên trong xe. Hệ thống đèn led này sẽ hiển thị những dấu hiệu chỉ báo cho người chơi tại những thời điểm như khi hành khách – người chơi vào trong xe, khi người chơi trả lời đúng hoặc trả lời sai. Hệ thống đèn led này cũng góp phần tạo nên không khí vui nhộn trên hành trình chinh phục kiến thức của người chơi.

"Taxi may mắn" là chương trình truyền hình do BHD cùng HTV7 hợp tác sản xuất. Chương trình được phát sóng lúc 20h30 thứ sáu hàng tuần, từ ngày 19/10.

Hoàng Dung