Thứ năm, 18/4/2013 | 09:56 GMT+7
|
Thứ năm, 18/4/2013 | 09:56 GMT+7

Hai cô gái tuổi teen đối đầu ở The Voice Mỹ

Cặp thí sinh Danielle Bradbery, 16 tuổi, và Caroline Glaser, 18 tuổi, của đội Blake gây ấn tượng nhất trong tập 2 vòng Đối đầu mùa thứ tư.

Tối 16/4 (giờ địa phương), tập 2 vòng Đối đầu The Voice Mỹ mùa thứ tư lên sóng truyền hình với độ dài 45 phút. Sau những pha kịch tính trên “sàn đấu” ở tập một, tập hai có phần trầm hơn khi những cặp thí sinh nổi bật ở bốn đội Shakira, Blake Shelton, Usher và Adam Levine vẫn được “ém” tới hai tập sau.

tumblr-mldmzaD3UI1r5lqijo1-1280-jpg-1366
Hai thí sinh tuổi teen, Caroline Glaser (trái) và Danielle Bradbery cùng được vào vòng Knockouts. Ảnh: NBC.

Gây ấn tượng nhất trong tập này là Danielle Bradbery và Caroline Glaser của đội Blake Shelton. Hai cô gái tuổi teen xinh đẹp đều có giọng hát khá mỏng và chưa có nhiều kinh nghiệm biểu diễn. Blake chọn ca khúc có âm hưởng R&B, Soul - Put Your Records on (xem video) của Corinne Bailey Rae - cho hai cô học trò trẻ. Khi đứng riêng rẽ, Danielle và Caroline đều thiếu điểm nhấn nhưng khi kết hợp lại, cả hai tạo nên một màn trình diễn hoàn hảo và gây bất ngờ cho cả bốn huấn luyện viên lẫn khán giả.

Shakira, Usher và Adam Levine đều thấy thích Caroline hơn nhưng sau một lúc lâu đắn đo suy nghĩ, Blake quyết định chọn Danielle vì thấy nữ thí sinh 16 tuổi tiềm năng hơn. Ngay lập tức, Adam và Usher nhấn nút để cướp thí sinh. Shakira không thể tham gia trò “Steal” này được nữa bởi cô đã dùng hết hai quyền ở tập trước. Mặc dù Usher thuyết phục hết lời nhưng Caroline vẫn đi theo tiếng gọi của trái tim – chọn Adam làm huấn luyện viên mới.

Bốn huấn luyện viên Shakira, Adam, Usher và Blake trong vòng Đối đầu. Ảnh: NBC.
Bốn huấn luyện viên Shakira, Adam, Usher và Blake trong vòng Đối đầu. Ảnh: NBC.

Đây là lần thứ hai Usher thất bại trong việc cướp thí sinh. Ở tập trước, anh đã rất tiếc khi để tuột mất thí sinh Sasha Allen vào tay Shakira. Sau tập này, Usher vẫn còn hai lần cướp thí sinh, Blake và Adam mỗi người còn một lần, Shakira hết lượt.

Cặp thí sinh Warren Stone và Michael Austin của đội Adam mở màn tập 2 với ca khúc Rock sôi động My Kinda Party (xem video) khuấy động sân khấu. Warren Stone là anh lính cứu hỏa hát nhạc Country trong vòng Giấu mặt và Adam rất tự hào khi có được một thí sinh hát dòng nhạc “chuyên trị” của Blake Shelton. Blake đánh giá cao Michael hơn nhưng lựa chọn của Adam Levine là Warren Stone. Không ai nhấn chuông cướp Michael.

Hai thí sinh điển trai nhất mùa này là Josiah Hawley và Jeff Lewis của đội Usher cũng được ghép cặp với nhau để đối đầu trong ca khúc Roxanne (xem video) của The Police. Usher tỏ ra là một huấn luyện viên khó tính khi lúc tập luyện, anh nhiều lần nhắc nhở hai anh chàng không được cười đùa và phải nghiêm túc tập luyện. Mặc dù có ngoại hình sáng sân khấu nhưng màn trình diễn của Josiah và Jeff đều không ấn tượng. Shakira thẳng thắn nói rằng cô không thích phần đối đầu của hai thí sinh này. Usher quyết định chọn chàng cựu siêu mẫu Josiah Hawley vào vòng trong và không ai “cứu” Jeff Lewis.

tumblr-mldml6Z8JI1r5lqijo1-1280-jpg-1366
Hai thí sinh Jeff Lewis (trái) và Josiah Hawley của đội Usher có ngoại hình sáng nhưng trình diễn không thuyết phục. Ảnh: NBC.

Ba cặp thí sinh chỉ được lướt qua ở tập này là Grace Askew – Trevor Davis của đội Blake (Grace thắng), Audrey Karrasch – Jamila Thompson của đội Usher (Audrey thắng) và Tawnya Reynolds – Mark Andrew của đội Shakira (Tawnya thắng).

Tập 2 vòng Đối đầu vẫn có lượng rating ổn định là hơn 14 triệu người xem. Trong hai tập còn lại của vòng này phát sóng tuần sau, những thí sinh nổi bật ở vòng Giấu mặt như Sarah Simmons (đội Adam), The Morgan Twins (đội Blake), Midas Whale (đội Adam), Michelle Chamuel (đội Usher), Monique Abbadie (đội Shakira), Ryan Innes (đội Usher) hay Savannah Berry (đội Blake) sẽ xuất hiện.

Nguyên Minh