Chủ nhật, 5/3/2017 | 09:29 GMT+7
|
Chủ nhật, 5/3/2017 | 09:29 GMT+7

Dương Triệu Vũ trách Đàm Vĩnh Hưng loại Diệu Nhi

Sau màn thể hiện không tốt, Dương Triệu Vũ hết lời năn nỉ đàn anh đừng cho điểm thấp học trò của mình, nhưng không được.

Tập ba Trời sinh một cặp phát sóng tối 4/3. Bên cạnh hai giám khảo chính: Thanh Hà, Đàm Vĩnh Hưng. Tuần này xuất hiện thêm giám khảo khách mời là Lam Trường. 

* Video: Dương Triệu Vũ - Diệu Nhi hát "Trọn kiếp bình yên"

Huấn luyện viên Dương Triệu Vũ và diễn viên Diệu Nhi thể hiện Trọn kiếp bình yên. Diễn viên hát rời rạc và thiếu cảm xúc, đôi chỗ chênh phô. Dương Triệu Vũ liên tục giữ nhịp để cô có thể hát được. Diệu Nhi cho biết cô khá run khi vừa bước lên sân khấu. Dù thể hiện không tốt, cô vẫn vui vì được hát cùng ca sĩ mình yêu thích. 

Lam Trường thẳng thắn nhận xét: "Tôi thấy em mất bình tĩnh. Tất cả ánh nhìn em thu hết vào trong chứ không nhìn Vũ, em quá lo lắng. Em lo nhớ lời, nhớ nhịp, đó là sự thiếu tự tin". 

Đàm Vĩnh Hưng góp ý: "Khi quyết định tham gia cuộc chơi, mình phải có thời gian cho nó. Anh biết em có nhiều khả năng, chiêu trò nhưng không dùng, đừng để dành làm chi hết. Những gì tốt nhất hay nhất mình phải thể hiện ra ngay, không thể cứ 'ngàn năm le lói' được". 

Thanh Hà thấy tiếc khi diễn viên có ngoại hình xinh đẹp, có khả năng nhưng quá run, lo lắng trên sân khấu. 

Dương Triệu Vũ năn nỉ các giám khảo đừng cho điểm Diệu Nhi quá thấp. Anh hứa vòng sau giúp học trò làm tốt hơn. Tuy vậy các giám khảo vẫn giữ nguyên ý định. 

Diệu Nhi là thí sinh thấp điểm nhất tập này khi nhận được 26,5 điểm. Bốn thí sinh lọt vào top nguy hiểm gồm: Vũ Ngọc Ánh, Trung Dũng, Khánh Quỳnh và Diệu Nhi. Sau thời gian bình chọn của khán giả trường quay, Diệu Nhi và Khánh Quỳnh là hai thí sinh phải ra về. 

Dương Triệu Vũ gặp riêng Đàm Vĩnh Hưng ở hậu trường để phàn nàn. Anh nói: "Vũ thấy bé Nhi rất có tố chất nên mới năn nỉ hết lời để cho bé vào vòng trong nhưng tại sao mọi người lại cứng rắn như vậy? Màn trình diễn hôm nay không phải quá tệ, do Nhi không đủ thời gian tập luyện thôi".

* Video: Dương Triệu Vũ trách Đàm Vĩnh Hưng loại Diệu Nhi

Đàm Vĩnh Hưng đáp lời: "Thật sự Hưng cũng thích bé Nhi, nhưng phải công nhận Nhi hát rất tệ". Dương Triệu Vũ không ngừng chất vấn: "Có nhiều tiết mục không đạt tiêu chuẩn nhưng sao vẫn được vào? Tôi rất bức xúc". 

Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng chỉ nói: “Học tài thi phận thôi, Hưng ngồi ghế đó trách nhiệm kinh khủng lắm, không đơn giản đâu, chuyện đã xong rồi mình không làm khác được. Xin lỗi". 

Tập 4 chương trình phát sóng tối 11/3.