Thứ sáu, 14/4/2017 | 09:13 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/4/2017 | 09:13 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng khóc nói về tuổi thơ vắng cha

Ca sĩ xúc động kể anh buồn khi không có cơ hội bên cha lúc ông tuổi già, ốm nặng bởi ông qua đời ngày anh còn quá nhỏ.

Trong tập 9 chương trình Trời sinh một cặp, các thí sinh không hát với huấn luyện viên của mình. Họ bốc thăm để kết hợp cùng giám khảo của chương trình gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà hoặc khách mời - ca sĩ Đoan Trang. Đàm Vĩnh Hưng cùng con gái danh ca Chế Linh - Lệ Thi - kết hợp trong tiết mục Nghĩ về cha. Màn biểu diễn được Mr.Đàm lên ý tưởng và dàn dựng cho Lệ Thi dựa trên chính câu chuyện của anh.

* Đàm Vĩnh Hưng khóc chia sẻ tuổi thơ vắng cha

Sau tiết mục, anh chia sẻ cảm xúc: "Chưa bao giờ tôi thấy hình ảnh cha mình ốm nặng hay tóc bạc ra sao vì cha tôi mất sớm lắm. Mọi thứ về ông tôi đều tưởng tượng ra hết".

dam-vinh-hung-khoc-noi-ve-tuoi-tho-vang-cha

Từ trái sang: ca sĩ Thanh Hà, Đàm Vĩnh Hưng và thí sinh Lệ Thi.

Câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng làm các khán giả có mặt tại trường quay rơi nước mắt và khơi gợi sự đồng cảm từ ca sĩ Thanh Hà. Chị cũng là người không có được tình mẫu tử hay tình cảm thiêng liêng của cha. "Ít ai biết đằng sau ánh hào quang, có những người nghệ sĩ thiếu vắng tình thương của người thân trong gia đình", chị nói.

Ngoài thiếu tình cảm của cha, Đàm Vĩnh Hưng cũng gặp chuyện buồn gia đình khi đứng ra gánh nợ tiền tỷ cho mẹ suốt nhiều năm.

Đàm Vĩnh Hưng khóc khi nói không thể gần gũi với mẹ

Tập 9 của chương trình Trời sinh  một cặp sẽ phát sóng ngày 15/4. Trong tập này, Thanh Hà sẽ song ca cùng Long đẹp trai và Tản Đà. Đoan Trang hát cùng thí sinh Lê Đình Minh Ngọc. Theo thể lệ chương trình, khi một giám khảo biểu diễn cùng thí sinh trên sân khấu, hai người còn lại sẽ đánh giá và cho điểm.

Tâm Giao  |