Chủ nhật, 16/4/2017 | 09:47 GMT+7
|
Chủ nhật, 16/4/2017 | 09:47 GMT+7

Con gái Chế Linh khóc xin lỗi vì khiến cha bị dư luận đả kích

Lệ Thi chia sẻ cô cảm thấy hối hận vì nói ra những cảm xúc của bản thân và làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cha. 

Tập 9 Trời sinh một cặp phát sóng tối 15/4. Tiết mục nổi bật là màn song ca của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Thi - con gái danh ca Chế Linh - trong bài Nghĩ về cha.

* Lệ Thi khóc nói lời xin lỗi cha - danh ca Chế Linh

Lệ Thi nghẹn ngào chia sẻ cô chọn nội dung này vì thiếu vắng tình cảm của cha. Tại hậu trường cô cũng nói lời xin lỗi danh ca Chế Linh. "Khi dư luận đả kích cha tôi, tôi cũng đau như bị cắt vào da thịt vậy. Cha mãi là thần tượng của tôi. Tôi xin lỗi ông ấy vì đã bày tỏ những cảm xúc vừa qua", thí sinh nói.

Trong tập đầu của Trời sinh một cặp, Lệ Thi nghẹn ngào kể cô là con gái Chế Linh nhưng rất ít khi được gặp danh ca. Từ nhỏ cho đến lớn, cô sống với mẹ. Tên lót chữ "Lệ" nghe buồn nhưng cũng vì lúc mang thai đến khi sinh nở, mẹ cô khóc nhiều hơn là vui. Quãng đường mẹ nuôi dưỡng, chăm sóc, gồng gánh vất vả bốn chị em cô không lời nào tả xiết. Vì vậy cô không có lý do gì lấy tên lót là "Chế Thi". Lời chia sẻ  này khiến dư luận xôn xao về trách nhiệm làm cha của danh ca hải ngoại.

* Lệ Thi: "Tôi giận nhưng không oán hận cha" 

Tiết mục Nghĩ về cha do Đàm Vĩnh Hưng dàn dựng. Anh và Lệ Thi tái hiện câu chuyện của hai anh em xa quê lên thành phố. Đàm Vĩnh Hưng vào vai người anh, hy sinh hạnh phúc, ước mơ của mình, đi bán hủ tiếu kiếm tiền nuôi em ăn học thành tài. Vì cuộc sống quá khó khăn, một năm trôi qua, họ vẫn chưa về thăm cha. Những giọt nước mắt, nụ cười đồng cảm của họ trên sân khấu làm nhiều khán giả khóc theo.

* Tiết mục "Nghĩ về cha"

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự anh dùng trí tưởng tượng để dựng bài thi. Anh nói: "Tuổi thơ tôi vắng chaTôi chưa bao giờ được nhìn thấy cha mình ốm yếu, tóc bạc hay già nua ra sao vì ông mất sớm".

Chia sẻ của nam ca sĩ làm khán giả xúc động, giám khảo Thanh Hà ngân ngấn nước mắt. "Tôi thấu hiểu cảm giác của Hưng và Lệ Thi bởi ngay cả tôi cũng thiếu tình mẫu tử, tình cảm thiêng liêng của cha", chị nói. 

Tiết mục có sự trợ giúp diễn xuất của diễn viên Tấn Thi (người cha), Như Quỳnh (cô hàng xóm) và ca sĩ Vũ Hà (khách hàng thân thiết nói lắp).

Tâm Giao  |