Thứ bảy, 18/2/2017 | 22:15 GMT+7
|
Thứ bảy, 18/2/2017 | 22:15 GMT+7

Con gái Chế Linh khóc nghẹn kể cuộc sống không cha

Lệ Thi - thí sinh show "Trời sinh một cặp" - là con thứ tư của danh ca nhưng từ nhỏ sống với mẹ, hàng chục năm không gặp cha.

Tập đầu chương trình phát sóng tối 18/2 với màn tranh tài ca hát của 12 thí sinh. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ thí sinh Lệ Thi là con gái danh ca hải ngoại Chế Linh. 

* Video: Lệ Thi nghẹn lời kể sự xa cách với cha ruột - danh ca Chế Linh

"Tôi rất ngạc nhiên khi sân chơi ngày hôm nay có quá nhiều người quen. Tôi biết Lệ Thi là diễn viên kịch, lồng tiếng. Lý lịch của Thi đáng chú ý vì cô ấy là con gái ruột của danh ca Chế Linh", ca sĩ nói. Thông tin này khiến giám khảo Thanh Hà ngỡ ngàng.

Trong hậu trường, Lệ Thi nghẹn ngào kể: "Tôi là con của Chế Linh nhưng thật ra rất ít được gặp ông. Từ nhỏ cho đến lớn, tôi sống với mẹ. Tên lót chữ 'Lệ' nghe buồn nhưng cũng vì lúc mang thai đến khi sinh nở, mẹ tôi khóc nhiều hơn là vui. Quãng đường mẹ nuôi dưỡng, chăm sóc, gồng gánh vất vả bốn chị em tôi không lời nào tả xiết. Hà cớ gì tôi lấy tên lót Chế Thi, nó xa lạ lắm".

con-gai-che-linh-ke-cuoc-song-kho-nhoc-khi-bi-cha-bo-roi

Con gái thứ tư của Chế Linh - Lệ Thi - biểu diễn trong chương trình "Trời sinh một cặp".

Lệ Thi năm nay 48 tuổi. Theo lời kể của nhà sản xuất chương trình, Chế Linh ra nước ngoài sống khi Lệ Thi được sáu tuổi và từ đó đến nay, hai cha con ông hầu như không gặp nhau. Lệ Thi lập gia đình nhưng hôn nhân không trọn vẹn. Hiện chị sống ở TP HCM với hai con và mẹ ruột.

* Video: Con gái Chế Linh hát "Biển cạn"

Trong chương trình, Lệ Thi hát Biển cạn với giọng trầm, chinh phục được các giám khảo.

"Trời sinh một cặp" là phiên bản Việt của cuộc thi tìm kiếm những giọng hát xuất sắc "It take 2" được mua bản quyền từ Hà Lan. Đây là chương trình dành cho người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau thi tài ca hát.

Tập hai chương trình sẽ phát sóng lúc 21h tối 25/2. 

Tâm Giao  |