Thứ hai, 16/11/2015 | 08:55 GMT+7
|
Thứ hai, 16/11/2015 | 08:55 GMT+7

Cô gái hơn 100 kg nhấc bổng bạn nhảy trên sân khấu

Thủy Tiên khuấy động chương trình với tiết mục khiêu vũ diễn tả cảnh ngủ dậy của đôi vợ chồng trẻ trong liveshow 6.

co-gai-hon-100-kg-nhac-bong-ban-nhay-tren-san-khau

Tập sáu chương trình "Bước nhảy ngàn cân" lên sóng tối 15/11 chứng kiến các bài nhảy của top 8 với chủ đề Rock and Roll. Thí sinh Ánh Nguyệt phải chia tay chương trình trong sự tiếc nuối của các thí sinh còn lại. Tuần trước, bà mẹ một con gây dấu ấn khi là thí sinh đầu tiên giành được ba điểm 10 từ ban giám khảo.

co-gai-hon-100-kg-nhac-bong-ban-nhay-tren-san-khau-1

Trong tuần này, Ánh Nguyệt trình diễn cùng bạn nhảy Đình Lộc trên nền nhạc "Rhythm of the rain". Sức khỏe yếu khiến nữ thí sinh làm sai một số động tác. Do số cân nặng chỉ giảm 0,9 kg trong một tuần, Ánh Nguyệt là thí sinh phải rời cuộc chơi.

co-gai-hon-100-kg-nhac-bong-ban-nhay-tren-san-khau-2

Thí sinh Thủy Tiên và bạn nhảy Sơn Lâm khuấy động trường quay với bài nhảy mô tả cảnh ngủ dậy buổi sáng của một cặp vợ chồng trẻ. Tiết mục vui nhộn khi nữ thí sinh nhấc bổng bạn nhảy, quay tròn khiến khán giả phấn khích. Cô gái nặng hơn 100 kg giành được hai điểm 9 và một điểm 8 từ ban giám khảo. Cô giảm được 1,6 kg trong một tuần.

co-gai-hon-100-kg-nhac-bong-ban-nhay-tren-san-khau-3

Thí sinh Ngọc Sơn gây ấn tượng với thân hình thon gọn cùng màn trình diễn nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo. “Đây là một bài rất khó về các động tác bưng bê. Trang phục gây ra nhiều khó khăn cho em nhưng gương mặt của em vẫn biểu cảm tốt”, giám khảo John Huy Trần nhận xét. Ngọc Sơn là thí sinh nam đầu tiên giành được ba điểm 10 từ giám khảo, trở thành người đứng đầu với tổng điểm chung cuộc 13,4. Đây cũng là điểm số cao nhất của các thí sinh qua sáu vòng thi. Trong tuần qua, Ngọc Sơn giảm được 2,5 kg.

HUYEN-THANH-QUANG-DANG-4-JPG_1447595584.

Tập sáu cũng chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của cặp Huyền Thanh - Quang Đăng với những động tác xoạc chân, bê, đỡ, ngả người chỉ nhờ một chiếc gậy. Bà mẹ đơn thân cùng bạn diễn khiến giám khảo và khán giả thích thú với bài nhảy đầy chất hài hước, nhân văn nói về một mối tình già. Huyền Thanh cũng được giám khảo khen ngợi sở hữu cơ thể gọn gàng hơn rất nhiều. Cô giành được ba điểm 10 từ ban giám khảo. Cân nặng của Huyền Thanh qua một tuần giảm được 1,1 kg.

NGUYEN-THANG-NGOC-ANH-5-JPG_1447595796.j

Giữ vị trí thứ ba là thí sinh Nguyễn Thắng. Anh giành được ba điểm 9 từ ban giám khảo cho bài nhảy cùng vũ công Ngọc Anh trên nền nhạc "The phantom of the opera". Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cho rằng:“Tạo hình của các bạn rất đẹp, đều, chắc, nhịp nhàng với nhau. Tôi đánh giá cao phần trình diễn này". Nam thí sinh giảm được 1,5 kg sau một tuần luyện tập.

ANH-KHOA-OC-THANH-VAN-3-JPG_1447596172.j

Thí sinh Anh Khoa khoe thân hình thon gọn trong bài nhảy trên nền nhạc "Long tall sally" cùng bạn diễn "Ốc" Thanh Vân. “Đây là một bài thi rất màu sắc. Tôi thấy Anh Khoa gần như không còn là người bị béo phì nữa. Chiều cao em có, hiệu quả xuống cân em có, nhìn em bây giờ rất ổn", giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét. Anh Khoa giành được ba điểm 8 từ giám khảo cho phần trình diễn của mình. Anh giảm được 1,3 kg trong tuần qua.

MINH-THAO-LAM-VINH-HAI-1-JPG_1447596319.

Bài nhảy của Minh Thảo cùng bạn diễn Lâm Vinh Hải với đạo cụ là hai hòn đá được Đàm Vĩnh Hưng liên tưởng tới hiện tượng "ném đá" trên mạng xã hội. Minh Thảo giảm được 1,2 kg.

co-gai-hon-100-kg-nhac-bong-ban-nhay-tren-san-khau-8

Bằng số điểm với Minh Thảo cho bài biểu diễn nhưng Anh Kiệt giữ vị trí cao hơn nhờ giảm được 3,6 kg trong tuần. "Bước nhảy ngàn cân" là chương trình khiêu vũ kết hợp giảm cân dành cho người béo. Tập bảy lên sóng tối 22/11.

Châu Mỹ
Ảnh: Lê Nhân