Thứ hai, 2/1/2017 | 14:12 GMT+7
|
Thứ hai, 2/1/2017 | 14:12 GMT+7

Chí Tài trêu Trấn Thành 'cưới để ngụy trang' trong tiểu phẩm hài

Nam nghệ sĩ gây cười khi nói nhân vật của Trấn Thành tổ chức đám cưới chỉ để che đậy vỏ bọc giới tính, trong game show phát sóng tối 1/1.

Trong tiểu phâ

Trong vở kịch ngắn "Người tình năm xưa" của chương trình "Kỳ tài thách đấu", Hồng Đào vào vai người phụ nữ từng được ba người đàn ông - do Trường Giang (trái), Chí Tài (áo vest) và Trấn Thành đóng - theo đuổi. Chị tiết lộ vào đêm liên hoan 20 năm trước, chị quá chén đã "vui vẻ" với một trong ba nguời nhưng không nhớ là ai. Đứa con gái chị sinh ra nay muốn có cha ruột dự tiệc cưới của mình nên chị hẹn gặp các người tình xưa để tìm cha cho con.

Trấn Thành vào vai một người đàn ông ăn mặc đồng bóng.

Trấn Thành vào vai người đàn ông thích chải chuốt. Anh thừa nhận từng yêu người phụ nữ. "Nhưng theo thời gian, vạn vật đều trở nên bóng dần, tôi đã có tình cảm với một người đàn ông", anh tâm sự. Câu thoại của Trấn Thành khiến khán giả trường quay cười rộ.

Khi nhân vật của Hồng Đào tỏ ý thắc mắc

Nhân vật của Hồng Đào mượn chuyện đời thực lồng vào vở kịch để tạo tiếng cười. Chị thắc mắc vì sao Trấn Thành còn làm đám cưới tháng 12 vừa qua. Chí Tài hài hước: "Nhiều khi đám cưới là để ngụy trang đó em". Trấn Thành tổ chức hôn lễ cùng nữ ca sĩ Hari Won hôm 25/12. 

* Video: Trấn Thành vào vai đồng tính trong tiểu phẩm hài

Trường Giang vào vai một người đàn ông thích sống tự do, bị bạn bè chỉ trích là vô trách nhiệm.

Trường Giang vào vai một người thích sống tự do, bị bạn bè chỉ trích là vô trách nhiệm. Anh thừa nhận chuyện tình cảm với người phụ nữ trước đây chỉ là vui chơi qua đường.

Nhân vật này bỏ của chạy lấy người

Nhân vật này "bỏ của chạy lấy người" khi bị ràng buộc trách nhiệm làm cha.

Nhân vật của Chí Tài

Nhân vật của Chí Tài hứa dù đứa con không phải của anh, anh cũng sẽ làm cha của cô gái ấy, không chỉ trong đám cưới mà còn đến suốt cuộc đời.  

Mai Nhật
Ảnh: Lê Nhân

>>Xem thêm:

Hoài Linh trách Chí Tài hát nhầm lời trong liveshow Giao Linh

Trấn Thành: 'Tôi cày kiếm tiền trả nợ đám cưới rình rang'