Thứ hai, 13/3/2017 | 15:32 GMT+7
|
Thứ hai, 13/3/2017 | 15:32 GMT+7

Chàng trai 16 tuổi hát 'Mẹ tôi' khiến Phương Thanh xúc động

Ca sĩ rơi nước mắt trên "ghế nóng" trước tình cảm của thí sinh dành cho mẹ trong tập ba một chương trình phát sóng tối 12/3. 

Ở chương trình Ai sẽ thành sao, thí sinh giấu mặt số 30, quê Cần Thơ, thể hiện ca khúc Mẹ tôi với chất giọng giàu cảm xúc. Chỉ nghe cậu hát vài câu đầu tiên, huấn luyện viên Minh Tuyết đã bấm nút chọn. Vài phút sau, Phương Thanh bị thuyết phục bởi giọng ca này.

* Video: Thí sinh 16 tuổi hát "Mẹ tôi"

Kết thúc tiết mục, thí sinh nghẹn ngào chia sẻ: "Khi hát, tôi nghĩ về mẹ. Bố tôi từng kể ngày tôi bé, mỗi khi bị ốm yếu, chỉ mình mẹ chăm sóc, đưa đi viện. Khi tôi lén gia đình đi thi hát, cũng chỉ mình mẹ tôi biết. Bà không hài lòng về điều này nhưng cũng không la mắng hay giận dữ… Suốt cuộc đời này, với tôi, mẹ là người quan trọng nhất". 

Phương Thanh rơi nước mắt khi trao đổi với thí sinh: "Chị hứa sẽ giúp em thực hiện đam mê và chứng minh cho mẹ em thấy lựa chọn đi theo nghiệp ca hát của em là đúng". Tuy nhiên, chàng trai 16 tuổi chọn về đội Minh Tuyết. 

chang-trai-16-tuoi-hat-me-toi-khien-phuong-thanh-xuc-dong

Ca sĩ Phương Thanh xúc động trước tình cảm của thí sinh nhỏ tuổi với mẹ. 

Thí sinh giấu mặt số 30 đang là học sinh. Vì mê trở thành ca sĩ, cậu trốn gia đình đi thi hát. Cậu cho biết đã nghỉ học một buổi học để tham gia casting Ai sẽ thành sao. Được vào vòng "Lộ diện", cậu hứa cố gắng sắp xếp việc học hợp lý để có thời gian luyện tập, ghi hình trong chương trình.

Tâm Giao  |